Thứ bảy, 03/06/2023 | 17:30
RSS

Ngọc Lan nhận bão like khi bàn chuyện đánh ghen vì bị chồng 'cắm sừng'

Thứ tư, 09/03/2022, 15:50 (GMT+7)

Quan điểm văn minh của Ngọc Lan khi trả lời câu hỏi “Bị chồng cắm sừng thì có nên đi đánh ghen không các chị?” nhận được sự đồng tình của khán giả.

Sự kiện:
Ngọc Lan

Mới đây, một Fanpage lớn trên Facebook đặt câu hỏi được nhiều chị em quan tâm: "Bị chồng cắm sừng thì có nên đi đánh ghen không các chị". Câu hỏi đánh trúng tâm lý của cánh phụ nữ thu hút nhiều bình luận trái chiều. Nhiều fan tinh ý nhận ra tài khoản Facebook có tích xanh của Ngọc Lan cũng đưa ra quan điểm về vấn đề này.

Ngọc Lan nhận bão like khi bàn chuyện đánh ghen vì bị chồng cắm sừng

Câu trả lời của Ngọc Lan.

Dưới phần bình luận, Ngọc Lan viết: "Nếu bạn đủ kinh tế nuôi con thì bạn nên đánh son ra tòa ký đơn cho đẹp, rồi sau đó vừa thảnh thơi nuôi con vừa tận hưởng cuộc sống vừa tập thể dục cho đẹp người, đăng hình hai mẹ con thật đẹp, con thật xinh để nó tiếc nuối chơi".

Quan điểm của Ngọc Lan nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. Nhiều khán giả cho biết họ hoàn toàn ủng hộ quan điểm này và thể hiện sự ngưỡng mộ với nữ diễn viên.

Ngọc Lan nhận bão like khi bàn chuyện đánh ghen vì bị chồng cắm sừng

Ngọc Lan hiện là mẹ đơn thân. 

Bên cạnh đó, không ít người tò mò không biết liệu Ngọc Lan có đang ẩn ý nhắc về cuộc hôn nhân đổ vỡ của cô với Thanh Bình hay không. Tháng 1 vừa qua, Thanh Bình bị một cô gái tố quan hệ tình ái lăng nhăng, hẹn hò với nhiều người.

Ngay sau đó, Thanh Bình cũng lên tiếng về scandal. Anh thừa nhận sai lầm vì không rõ ràng trong quan hệ với cô gái kia. Về phía Ngọc Lan, đại diện của cô thông báo rằng đây là việc riêng của Thanh Bình và xin phép từ chối bình luận.

Ngọc Lan nhận bão like khi bàn chuyện đánh ghen vì bị chồng cắm sừng

Thanh Bình và Ngọc Lan.

Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia kết hôn với Thanh Bình năm 2016. Cặp đôi có một con trai chung. Tháng 11/2019, Ngọc Lan và Thanh Bình tuyên bố ly hôn, cả hai giữ mối quan hệ bạn bè cùng nhau chăm sóc con.

Trả lời tờ Thanh Niên, nam diễn viên cho biết mối quan hệ giữa anh và vợ cũ vẫn bình thường. Nam diễn viên thỏa thuận với Ngọc Lan về việc sẽ gặp con trai vào dịp cuối tuần. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại