Thứ năm, 19/05/2022 | 03:28
RSS

Nghi án bé gái bị bắt cóc ở Vĩnh Phúc: Tiết lộ bất ngờ từ công an

Thứ sáu, 13/01/2017, 07:01 (GMT+7)

Cơ quan công an đã nắm được thông tin mới nhất về nghi án một bé gái lớp 3 bị người đàn ông lạ dẫn đi ở trường tiểu học Tích Sơn (TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Liên quan đến nghi án bé gái bị bắt cóc tại trường tiểu học Tích Sơn (TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), chiều tối 12/1, Trưởng công an TP. Vĩnh Yên, ông Nguyễn Bá Khánh cho biết, cơ quan chức năng đã nắm được thông tin cháu về cháu Bích Ngọc (sinh năm 2008) nghi bị người lạ bắt đi vào sáng cùng ngày. 

Thong-tin-moi-nhat-vu-Be-gai-bi-mat-tich-o-Vinh-Phuc

Đoạn status về nghi án bé gái bị bắt cóc ở Vĩnh Phúc gây xôn xao cộng đồng mạng Facebook trước đó. Ảnh chụp màn hình

"Ngay sau khi nhận được được tin báo, lực lượng chức năng đã tiến hành tìm kiến và đưa bé Ngọc về trụ sở Công an phường Đồng Tâm. Bé Ngọc được tìm thấy tại địa điểm gần nhà. sức khỏe của bé hiện tại rất tốt, không có dấu hiệu gì bất thường" - ông Khánh tiết lộ.

Thong-tin-moi-nhat-vu-Be-gai-bi-mat-tich-o-Vinh-Phuc-2

Hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy và đã bàn giao bé Ngọc về cho gia đình. Ảnh chụp màn hình

Theo lời Trưởng Công an TP. Vĩnh Yên, qua xác minh cho thấy bé Ngọc đã tự bỏ đi chơi, không phải bị bắt cóc như tin đồn trước đó trên mạng xã hội  Trước khi đi chơi, bé Ngọc có để lại một bức thư gửi cho bố mẹ. Hiện tại, Công an phường Đồng Tâm đã làm các thủ tục để bàn giao bé Ngọc về gia đình ngay trong chiều 12/1.

Như đã thông tin trước đó, vào buổi sáng 12/1, trên mạng xã hội xôn xao thông tin một bé gái lớp 3 có tên Bảo Ngọc ở TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc "bị một người đàn ông cao ráo, đeo khẩu trang đến trường dẫn đi". Sau khi sự việc xảy ra, cô giáo đã báo cáo lên Ban giám hiệu cùng gia đình cháu Ngọc. Sau đó, gia đình cùng Ban giám hiệu nhà trường đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương để được hỗ trợ tìm cháu bé.

Trí Kiên
Theo Đời sống Plus