Chủ nhật, 17/10/2021 | 19:06
RSS

Cặp vợ chồng khát con đến mức bắt cóc thai phụ 7 tháng mổ lấy thai nhi

Thứ năm, 29/12/2016, 13:47 (GMT+7)

Một cặp vợ chồng hiếm muộn ở Rio de Janeiro, Brazil đã giả vờ có con, dụ thai phụ 7 tháng đến nhà sau đó rạch bụng cướp thai nhi.

Thaina da Silva Pinto, 21 tuổi, và chồng là Fabio Luiz Lima đã dụ dỗ nạn nhân là bà bầu Rayanni Christini Costa (22 tuổi, đang mang bầu 7 tháng) đến nhà. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ tặng quần áo trẻ em cho Rayanni. 

Cảnh sát Brazil cho rằng cặp đôi này đã lên kế hoạch từ trước. Khi nạn nhân đến nhà, cặp đôi đã dùng dao mổ bụng và lấy bào thai 7 tháng tuổi ra khỏi người mẹ. Sau đó, chúng giết chết Rayanni, thế nhưng thai nhi cũng tử vong ngay sau đó. 

Thaina da Silva Pinto\

Chân dung Thaina da Silva Pinto. Ảnh: Dia

Pinto và Lima đã kết hôn được 3 năm, Pinto sau đó thông báo cho gia đình và bạn bè biết rằng mình đã có thai. Thậm chí, trên trang cá nhân của mình, Pinto còn chia sẻ dòng trạng thái: "Hãy đến đây sớm nào, công chúa của mẹ", kèm theo đó là hình váy áo trẻ sơ sinh.

Nhưng thực tế, bác sĩ cho biết Pinto không thể có con vì cô bị u nang buồng trứng. Bạn bè cho biết người phụ nữ này luôn khát khao để trở thành một người mẹ.

Pinto đã tham gia một nhóm diễn đàn, nơi chuyên quyên góp quần áo và đồ đạc trẻ em cho những gia đình nghèo. Nạn nhân Costa cũng là một thành viên tích cực trong nhóm này.

Thaina da Silva Pinto còn khoe quần áo trẻ em trên Facebook cá nhân. Ảnh: The Sun

Các nhà điều tra đã tìm thấy thi thể cháy đen của Rayanni và thai nhi trong vườn của cặp vợ chồng này 2 tuần sau khi cô biến mất bí ẩn. Lục soát nhà của cặp đôi sát nhân này, cảnh sát tìm thấy một con dao dính đầy máu trong phòng ngủ.  

Nữ cảnh sát trưởng cho biết: "Chúng tôi nghĩ rằng cặp đôi này rạch bụng để lấy thai nhi ra ngoài, tuy nhiên thai nhi đã tử vong. Sau đó, chúng giết luôn người mẹ. Đây là cặp đôi sát nhân, có toan tính từ trước và không hề hối tiếc vì điều này".

Nữ cảnh sát trưởng cho biết: "Cặp đôi là những tên sát nhân máu lạnh. Họ đã toan tính mọi thứ và cảm thấy không hối tiếc vì điều này". Hiện Pinto và Lima đã bị cảnh sát giam giữ để điều tra thêm. Nếu bị đưa ra xét xử, cặp đôi sẽ bị buộc tội với hai tội danh giết người và che giấu xác chết.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus