Thứ bảy, 11/07/2020 | 08:36
RSS

Nâng ngực đến hơn 1 mét, cô gái vẫn chưa có ý định dừng lại

Chủ nhật, 05/08/2018, 07:06 (GMT+7)

Số đo vòng ngực của cô gái 24 tuổi hiện đã lên tới hơn 1 mét, cỡ 34JJ - với dung tích tiêm vào lên tới 1.100cc.

Cô gái 24 tuổi có tên Nadia Sofia Nahir, đến từ London cho biết vì mong muốn trở thành “nữ thần thế hệ mới” sánh ngang với Kim Kardashian mà ngay từ năm 20 tuổi cô đã liên tiếp chi một số tiền khổng lồ cho việc nâng cấp số đo trên cơ thể. Đặc biệt, số đo vòng ngực hiện đã lên tới hơn 1 mét, cỡ 34JJ - với dung tích tiêm vào lên tới 1.100cc.

Theo Vietnamnet dẫn nguồn The Sun, Nadia cho biết, trước đây cô không may sở hữu thân hình "phẳng lỳ" như đàn ông, không có ngực cũng không có mông. Chính vì vậy cô luôn khao khát trở thành người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới

Nhưng sau khi nâng ngực, Nadia phải đối diện với khá nhiều khó khăn: với số đo hiện tại, cô không thể nằm sấp, bộ ngực liên tục chèn ép khi ngủ gây khó thở... Không chỉ thế, việc di chuyển của Nadia cũng gây rắc rối khi cô không thể bước lên tàu điện ngầm vào giờ tan tầm hay mang vòng 1 của mình tới nơi có áp suất cao, bởi lẽ chúng có thể nổ tung bất cứ lúc nào.

Nâng ngực đến hơn 1 mét, cô gái vẫn chưa có ý định dừng lại
Chân dung Nada. Ảnh: MDW

Niềm đam mê phẫu thuật của Nadia lớn đến nỗi cô nói rằng cô yêu thích "hình dạng giả tạo nhưng nữ tính" của bộ ngực sau khi trải qua 2 lần phẫu thuật.

Zing cho hay, khi bước vào tuổi 20, Nadia quyết định phẫu thuật bộ ngực lần đầu tiên bằng cách tiêm 700 cc. Lần thứ 2 vào năm 23 tuổi, cô đến Bỉ và chi 4.000 bảng Anh (122,3 triệu đồng) để tiêm 1.100 cc.

Ngoài nâng ngực, Nadia còn chỉnh sửa vòng 3 bằng phương pháp cấy mỡ tự thân và tiêm chất làm đầy môi cứ 3-4 tháng/lần. Tổng chi phí tốn 15.000 bảng Anh (459 triệu đồng). 

"Tôi muốn trông giống như một nữ thần hiện đại, như Kim Kardashian chẳng hạn. Tôi mới làm được một nửa những gì mình muốn. Tôi thích bộ ngực của mình lớn hơn nữa. Sắp tới tôi sẽ nâng ngực lần thứ 3", Nadia chia sẻ. 


Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN