Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:19
RSS

Ông đau đớn nhìn số tiền tiết kiệm cả đời 'bay mất' vì cháu trai muốn bạn gái nâng ngực

Thứ hai, 18/06/2018, 13:30 (GMT+7)

Cụ ông 92 tuổi gào khóc vì mất hết tiền tiết kiệm cả đời, càng cay đắng hơn khi kẻ trộm là đứa cháu trai 34 tuổi muốn giúp bạn gái nâng ngực.

Sau khi chuyển đến sống tại nhà ông nội Clifford Bartlett 92 tuổi, Luke Quatrini đã lén lấy rồi sử dụng thẻ ngân hàng của ông mà không được sự cho phép.

Từ tài khoản tiết kiệm của ông Clifford, người cháu trai 34 tuổi đã rút tổng cộng 3.000 bảng Anh (hơn 91 triệu đồng). Trong đó, có 500 bảng Anh được Luke dùng để chi trả cho cuộc phẫu thuật nâng ngực của bạn gái Emma Hodges.

Cuối cùng, người ông 92 tuổi trở thành kẻ không xu dính túi, thậm chí không thể tự thanh toán hóa đơn cho căn nhà của mình. Luke cũng bị cáo buộc sử dụng thẻ để chi trả cho các chuyến bay của hãng Ryanair, mua sắm trực tuyến trên Amazon, thuê nhà vệ sinh di động và công trình xây dựng.

Ông đau đớn nhìn số tiền tiết kiệm cả đời bay mất
Ông đau đớn nhìn số tiền tiết kiệm cả đời bay mất
Chân dung Luke và bạn gái. Ảnh: DailyMail

Công tố viên Emma Harries cho biết hành vi phạm tội diễn ra sau khi Luke chuyển vào nhà ông nội ở Newport, South Wales do căn nhà trước đây bị cháy. Vì không được phép sử dụng thẻ của mình nên Luke đã nảy ra ý tưởng ăn trộm tiền tiết kiệm của ông Clifford.

Khi đến báo cảnh sát, ông Clifford nói giọng đầy chua xót: "Tất cả tiền tiết kiệm và lương hưu của tôi đã bị đánh cắp".

Con trai ông Clifford, Michael kể với tòa án rằng: "Bố tôi buồn lắm, ông ấy òa khóc nức nở khi kể chuyện với tôi. Tôi chưa bao giờ thấy ông cụ như vậy. Cha tôi giải thích rằng vài ngày trước, một lá thư đến từ dịch vụ ngân hàng nói rằng yêu cầu thanh toán tiền điện của ông không thể thực hiện do không còn tiền trong tài khoản".

Vì tuổi cao lại không chịu được cú sốc quá lớn, ông Clifford đã qua đời cuối năm ngoái. Tòa án cũng nghe được lời xác nhận từ cha của Quatrini là Vincent Anthony Quatrini và anh trai của anh ta là Richard Quatrini rằng Quatrini chính là người đã ăn cắp số tiền. Tuy nhiên cho đến hiện tại, hắn vẫn khăng khăng chối tội. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.


Xem thêm: HAGL thiết quân luật thời gian diễn ra World Cup 2018

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN