Thứ sáu, 17/09/2021 | 10:15
RSS

Gây bất ngờ cho chồng bằng cách nâng ngực, vợ hôn mê 1 năm rồi chết

Thứ sáu, 08/06/2018, 10:51 (GMT+7)

Người phụ nữ không ngờ rằng, cuộc phẫu thuật ngực khiến cô rơi vào hôn mê suốt 13 tháng và cướp đi tính mạng của cô.

Sau hai lần sinh nở, Galina Rakushina quyết định tới một trung tâm thẩm Mỹ ở Moskva (Nga) để nâng cấp vòng một cho chồng bất ngờ. Tuy nhiên, ca phẫu thuật nâng ngực không thành công khiến bà mẹ hai con hôn mê suốt 13 tháng và qua đời tuần trước.

Trái tim của Rakushina ngừng đập ngay sau khi cô được gây mê vào tháng 4 năm ngoái. Sau đó tim đập trở lại nhưng não của bệnh nhân đã tổn thương nghiêm trọng do thiếu oxy quá lâu. Người phụ nữ này đã hôn mê cho đến khi trút thở hơi cuối cùng.

Gây bất ngờ cho chồng bằng cách nâng ngực, vợ hôn mê 1 năm rồi chết
Chân dung nạn nhân xấu số. Ảnh: East2west News

"Khi các bác sĩ tiến hành hồi sinh tim phổi, tim cô ấy đã ngừng đập hơn 3 phút", RenTV cho hay. “Cô ấy đã bí mật tiết kiệm tiền cho cuộc phẫu thuật đó”, Metro dẫn lời bạn của bà mẹ 2 con cho hay.

Ủy ban Điều tra Nga, cơ quan chuyên đảm nhận các vụ án nghiêm trọng, điều tra vụ việc theo hướng một vụ án mạng khi cho rằng dịch vụ y tế của bệnh viện mà cô Galina tìm tới phẫu thuật nâng vòng 1 không đáp ứng được yêu cầu an toàn. Họ nghi ngờ về chất lượng thuốc gây tê và loại thuốc được sử dụng trong thời gian đầu ca phẫu thuật.

Trường hợp Galina là ca tử vong mới nhất liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ ở Nga. Một cuộc điều tra riêng rẽ đang được tiến hành xung quanh cái chết của 4 người phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ ở trung tâm MedLounge trước đó.


Xem thêm: VFF nhờ công an điều tra 3 trận đấu nghi ngờ dàn xếp tỉ số

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN