Thứ ba, 24/05/2022 | 22:07
RSS

Nam sinh lớp 7 mất liên lạc với gia đình nhiều ngày liền

Thứ tư, 20/04/2022, 11:29 (GMT+7)

Nam sinh lớp 7 lấy xe đạp bỏ đi rồi mất tích đến nay. Gia đình đã cùng chính quyền địa phương và nhà trường tìm kiếm nhiều nơi nhưng vẫn không thấy Đăng.

Nam sinh lớp 7 bỏ nhà đi, mất liên lạc với gia đình nhiều ngày liền

Nam sinh N.T.Hải Đăng bỏ nhà đi đã hơn 20 ngày. Ảnh: Tri thức trẻ

Theo Tri thức trẻ, Công an phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết đơn vị đã tiếp nhận trình báo của gia đình chị Ngũ Thị Phương Dung (36 tuổi, ngụ đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) và đã chuyển hồ sơ đến Công an quận để hỗ trợ gia đình tìm kiếm nam sinh N.T.Hải Đăng (13 tuổi, học lớp 7, con chị Dung). Nếu ai gặp Đăng ở đâu xin liên hệ với gia đình qua số điện thoại 0941855365.

Theo lời kể của chị Dung, trưa ngày 28/3, sau khi đi học về nhà chị thấy con trai có nhiều vết trầy xước. Khi gặng hỏi, bé Đăng nói với mẹ là do bị tai nạn giao thông trên đường đi học về. Theo lời kể của chị Dung, trưa ngày 28/3, sau khi đi học về nhà chị thấy con trai có nhiều vết trầy xước. Khi gặng hỏi, bé Đăng nói với mẹ là do bị tai nạn giao thông trên đường đi học về.

Tìm khắp nhà cũng không thấy bé Đăng nên chị Dung qua hỏi hàng xóm thì được biết bé lấy xe đạp rời nhà và đến chỗ ba làm việc (ba chạy xe ôm công nghệ). Lúc này chị Dung có gọi điện cho chồng thì phát hiện con không đến chỗ ba và bé Đăng bị mất liên lạc với gia đình từ đây.

Nam sinh lớp 7 bỏ nhà đi, mất liên lạc với gia đình nhiều ngày liền

Chị Ngũ Thị Phương Dung hiện đang rất lo lắng cho con trai. Ảnh: Tri thức trẻ

Chị Dung cho biết thêm, sau khi Đăng bỏ đi, chị đã liên hệ với nhà trường nơi con đang học cũng như các bạn học cũ của con (tại quận Bình Thạnh - nơi gia đình sinh sống trước đó), đồng thời gia đình cũng đã trình báo cơ quan chức năng, rải tờ rơi tìm kiếm khắp nơi nhưng đến hiện tại vẫn chưa có tin tức gì của cháu Đăng.

“Đến hiện tại đã 20 ngày rồi vẫn không biết con đang ở đâu khiến tôi lo lắng lắm… Cháu Đăng là con trai một trong nhà, việc tôi la mắng con không phải là ghét bỏ mà muốn dạy dỗ con nên người. Từ hôm con bỏ đi, không đêm nào tôi ngủ được, rất nhớ con. Hiện giờ tôi không mong muốn gì hơn chỉ mong con trở về với nhà, mong con về với mẹ.”, chị Dung nghẹn ngào chia sẻ.

Nguồn tin trên báo Công an TPHCM cho biết, ngày 18/4, khi tìm kiếm đến khu vực huyện Bình Chánh, gia đình chị Dung nghe chủ tiệm vá xe cho biết, khoảng 5 ngày trước có một bé trai ngoại hình tương tự đến đây bơm, sửa xe.

Sau đó, gia đình mở rộng tìm kiếm tại khu vực này nhưng không có kết quả. Trước đó, gia đình cũng được 1 người dân ở quận Bình Tân gọi điện cho biết có thấy cháu Hải Đăng ở công viên nhưng gia đình đến nơi thì không tìm thấy.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại