Thứ ba, 17/05/2022 | 06:00
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông trong rừng sau 9 ngày mất tích

Chủ nhật, 17/04/2022, 07:42 (GMT+7)

Thi thể người đàn 50 tuổi được người dân phát hiện trong rừng, đang trong tình trạng phân hủy, trên người có nhiều vết thương nghi bị tấn công.

Theo Người lao động, chiều 16/4, UBND xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cho hay, người dân địa phương đã phát hiện thi thể ông H.V.C (50 tuổi, ở bản Na Lượng 1) ở trong rừng sau 9 ngày mất tích.

Thông tin trên Thanh Niên cho biết, ngày 6/4, ông C. có nói với vợ sẽ đến Phà Đánh (H.Kỳ Sơn) để mua bò. Tuy nhiên, gia đình không thấy ông C. về nhà dù nhiều lần gọi điện nhưng không liên lạc được. Ngay sau đó, người nhà đã báo với chính quyền địa phương để được hỗ trợ. Nhận được tin báo, xã đã huy động công an tổ chức tìm kiếm ông C. nhưng không có kết quả.

Theo báo điện tử Nghệ An, tới ngày 15/4, một nhóm trẻ em trong lúc đi tìm bò ở khu vực rẫy thuộc xã Phà Đánh thì phát hiện ra thi thể. Một cán bộ xã có mặt có hiện trường cho biết, đây là khu vực người dân phát rẫy từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa canh tác, hiện cây cối đã mọc trở lại cao lút đầu người. Khu vực này cách xa khu dân cư, nhưng chỉ cách tuyến đường bê tông liên bản chưa đến 100m.

Phát hiện thi thể người đàn ông trong rừng sau 9 ngày mất tích

Hiện trường phát hiện thi thể ông C. Ảnh: Thanh Niên.

Hiện trường cách nhà nạn nhân khoảng hơn 30km, khi phát hiện thi thể ông C. đã bốc mùi, phân hủy nặng. Qua kiểm tra sơ bộ, trên thi thể có một số lỗ thủng nghi do bị đạn bắn. Tuy nhiên, do thi thể đã phân hủy nặng, không thể khẳng định được đó là vết đạn bắn hay không nên phải chờ cơ quan nghiệp vụ của Bộ Công an vào khám nghiệm để điều tra nguyên nhân tử vong.

Thông tin trên Thanh Niên cho biết, chiếc xe máy của nạn nhân cũng được tìm thấy trong rừng, cách nơi tìm thấy thi thể không xa. Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại