Chủ nhật, 22/05/2022 | 23:38
RSS

Mẹ già 90 tuổi qua đời khi tìm thấy thi thể con trai dưới ao tôm

Thứ sáu, 15/04/2022, 16:56 (GMT+7)

Khi biết tin tìm thấy thi thể con trai mất tích 3 ngày dưới ao tôm, cụ bà 90 tuổi cũng qua đời ngay sau đó 2 tiếng.

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể người đàn ông dưới ao tôm, trao đổi trên báo Thanh niên, ngày 15/4, ông Lê Văn Vĩnh, Phó chủ tịch UBND xã Hồ Thị Kỷ, H.Thới Bình (Cà Mau) cho biết, mẹ của nạn nhân là bà cụ N.T.N. (90 tuổi) đã tử vong vào tối ngày 14/4, sau hơn 2 tiếng thi thể con trai được đưa về nhà.

Theo báo Sài Gòn Giải Phóng, ông U. (nạn nhân) vốn độc thân, trước khi qua đời, hàng ngày vẫn chăm sóc mẹ già là bà N.T.N. (90 tuổi) bị mù và người chị gái bị bệnh. Trước khi đưa thi thể ông U. về, người thân đưa cụ N. đi nơi khác nhưng sau khoảng 2 tiếng đồng hồ, bà cụ tử vong.

"Địa phương đã cử đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho ông U. và động viên gia đình sớm vượt qua đau thương”- ông Vĩnh thông tin thêm trên tờ Tiền Phong.

Mẹ già 90 tuổi tử vong khi tìm thấy thi thể con trai dưới ao tôm

Người dân hiếu kỳ đến xem vụ việc. Ảnh: Thanh Niên.

Trước đó, Người lao động đưa tin, ngày 14/4, lãnh đạo UBND phường Tân Xuyên, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau cho biết, Lực lượng Công an tỉnh Cà Mau đã bơm cạn nước ao tôm để tìm thi thể nghi là người đàn ông mất tích trước đó 3 ngày. Nạn nhân là ông U. (44 tuổi, ngụ ấp Bào Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ) được cho là mất tích cách đây 3 ngày. Trước khi mất tích, người đàn ông này đi đến ao tôm của mình ở khóm 1, phường Tân Xuyên, TP Cà Mau.

Chia sẻ trên VietNamNet, một người bà con của ông U. cho biết, không thấy ông U. về nên người nhà đi đến ao tôm để tìm thì phát hiện điểm nghi vấn màng mỡ nổi trên mặt nước. Nghi ngờ chuyện không lành xảy ra đối với ông U., người nhà nhảy xuống mò, phát hiện phía dưới ao tôm có thi thể bị cắm cây gài nên báo cơ quan Công an.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tiến hành bơm tháo nước ở ao tôm. Thông tin trên Dân Việt cho biết, đến trưa 14/4, nước cạn và lực lượng chức năng phát hiện có thi thể người dưới đáy ao. 

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân cụ bà tử vong và tìm hung thủ vụ án thi thể bị dìm dưới vuông tôm.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại