Thứ ba, 24/05/2022 | 01:39
RSS

Bơm cạn ao tôm, phát hiện thi thể người đàn ông mất tích

Thứ năm, 14/04/2022, 16:00 (GMT+7)

Sau một đêm bơm cạn nước ở ao tôm, cơ quan chức năng phát hiện có thi thể dưới đáy ao nghi của người đàn ông mất tích 3 ngày trước đó.

Bơm cạn nước dưới ao tôm, phát hiện thi thể người đàn ông mất tích

Người dân hiếu kỳ xem cơ quan Công an bơm cạn ao tôm. Ảnh: Thanh Niên.

Trao đổi trên Người lao động, ngày 14/4, lãnh đạo UBND phường Tân Xuyên, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau cho biết, Lực lượng Công an tỉnh Cà Mau đã bơm cạn nước ao tôm để tìm thi thể nghi là người đàn ông mất tích trước đó 3 ngày.

Theo thông tin trên Thanh Niên, người đàn ông tên U. (44 tuổi, ngụ ấp Bào Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ) được cho là mất tích cách đây 3 ngày. Trước khi mất tích, người đàn ông này đi đến ao tôm của mình ở khóm 1, phường Tân Xuyên, TP Cà Mau.

Chia sẻ trên VietNamNet, một người bà con của ông U. cho biết, không thấy ông U. về nên người nhà đi đến ao tôm để tìm thì phát hiện điểm nghi vấn màng mỡ nổi trên mặt nước. Nghi ngờ chuyện không lành xảy ra đối với ông U., người nhà nhảy xuống mò, phát hiện phía dưới ao tôm có thi thể bị cắm cây gài nên báo cơ quan Công an.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tiến hành bơm tháo nước ở ao tôm. Thông tin trên Dân Việt cho biết, đến trưa 14/4, nước cạn và lực lượng chức năng phát hiện có thi thể người dưới đáy ao. Hiện, cơ quan công an đang tiến hành đưa thi thể của nạn nhân xấu số lên bờ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại