Thứ ba, 17/05/2022 | 07:40
RSS

Phát hiện thi thể nữ sinh cấp 3 dưới đập nước sau 1 ngày bỏ nhà đi

Thứ ba, 12/04/2022, 16:48 (GMT+7)

Sau một ngày bỏ nhà đi, lực lượng chức năng phát hiện thi thể nữ sinh học cấp 3 dưới đập nước, để lại xe máy, điện thoại trên bờ.

Phát hiện thi thể nữ sinh cấp 3 dưới đập nước sau 1 ngày bỏ nhà đi

Hiện trường phát hiện thi thể nữ sinh L. Ảnh: Tiền Phong.

Trao đổi trên báo giao thông ngày 12/4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị này vừa trục vớt được thi thể một nữ sinh cấp 3 tử vong dưới đập nước.

Theo báo Lao động, trưa ngày 12/4, người dân phát hiện trường hợp nghi có người tự tử ở đập nước thuộc thôn 5, xã Kiến Thành (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông). 

Nhận được tin báo từ quần chúng, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Đắk Nông đã huy động phương tiện và nhân lực đến hiện trường. 

Sau khi tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng nhanh chóng xác định đối tượng là V.L.M.T (SN 2004) trú tại thôn 16, xã Đắk Wer, huyện Đắk R’Lấp. T đang là học sinh trường THPT Trường Chinh. Trên bờ nạn nhân để lại xe máy màu đen BKS: 48AB-033.91 dựng bên lề đường cùng đôi dép màu đen, bên trong có một điện thoại di động.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng khoanh vùng, triển khai đội hình cứu nạn cứu hộ để tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 14h ngày 12/4, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể nạn nhân và tiến hành trục vớt, bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương. Thông tin trên báo Tiền Phong cho biết, nữ sinh L. bỏ đi khỏi nhà từ hôm qua (11/4).

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại