Thứ bảy, 26/11/2022 | 15:37
RSS

Đà Nẵng: 5 du khách bị sóng cuốn trôi khi tắm biển, 1 người mất tích

Thứ hai, 28/03/2022, 06:52 (GMT+7)

Nhóm du khách có 6 người xuống tắm tại bãi biển Phạm Văn Đồng thì 5 người bất ngờ bị nước cuốn trôi. Sau đó, người dân đã cứu được 4 người, 1 người hiện vẫn đang mất tích.

Sự kiện:
Đà Nẵng

5 du khách bị sóng cuốn trôi khi tắm biển, 1 người mất tích

Lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Zing

Sáng 28/3, lãnh đạo quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho báo Vietnamnet biết, hiện lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích tại bãi biển Phạm Văn Đồng (Đà Nẵng) vào tối cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu ,và khoảng 19h tối 27/3, một nhóm du khách có 6 người xuống tắm tại bãi biển Phạm Văn Đồng thì 5 người bất ngờ bị nước cuốn trôi. 1 người phụ nữ trong nhóm chạy vào bờ để kêu cứu.

Nhận được tin báo, người dân đã dùng thuyền SUP bơi ra cứu được 4 người (3 nữ, 1 nam), 1 người còn lại vẫn đang mất tích. Người mất tích được xác định tên Lưu Đức Đ. (sinh năm 2002, quê huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định).

Về tin tức lan truyền trên mạng xã hội có 6 người đuối nước ở biển tại Đà Nẵng, chia sẻ trên báo PL TPHCM, ông Nguyễn Đức Vũ - Trưởng Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng thông tin này hoàn toàn không chính xác.

Theo ông Vũ, hiện lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, thời tiết đêm tối và khu vực biển sóng lớn nên công tác cứu hộ gặp khó khăn.

Trao đổi với PV Zing, một số người chứng kiến vụ việc cho biết, ngày 27/3 tại vùng biển Đà Nẵng nắng nóng, đến tối có gió nhẹ. Thi thoảng khu vực biển Phạm Văn Đồng có sóng nhưng không lớn. Nhiều người nghi ngờ nhóm khách trên tắm biển vào chỗ vùng nước xoáy nên gặp nạn.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại