Thứ tư, 18/05/2022 | 06:38
RSS

MC Phương Thảo nói về lý do 'mất tích' trên bản tin Thời sự 19h

Thứ tư, 30/03/2022, 06:54 (GMT+7)

MC - BTV Phương Thảo mới đây đã tiết lộ lý do dừng dẫn chương trình Bản tin Thời sự 19h.

Phương Thảo là BTV nói giọng miền Nam thứ hai được tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt bản tin chính luận "Thời sự 19h" từ đầu tháng 12/2021. Thời gian gần đây, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc khi nữ BTV "mất tích" trên sóng truyền hình.

MC Phương Thảo nói về lý do mất tích trên bản tin Thời sự 19h

MC Phương Thảo.

Chia sẻ trên VietNamNet, BTV Phương Thảo cho biết, hiện tại cô đang chuẩn bị cho hành trình làm mẹ thiêng liêng. Em bé đang ở những tháng giữa thai kì nên cô phải tạm dừng dẫn chương trình để chuẩn bị cho ngày con chào đời.

"Trộm vía sức khỏe và tinh thần của tôi đều rất tốt. Tôi thấy không khác nhiều so với lần mang thai đầu tiên. Giờ chỉ mong hai mẹ con giữ vững phong độ thế này và thẳng tiến về đích", Phương Thảo cho biết.

BTV Phương Thảo nói thêm, chỉ vắng bóng tạm thời trên bản tin Thời sự 19h và vẫn thực hiện những nhiệm vụ khác theo sự phân công của lãnh đạo Đài.  "Gia đình tôi đã mong chờ bạn nhỏ này rất lâu, nhưng muốn để mọi việc thuận theo tự nhiên. Vợ chồng tôi đợi gần hai năm không thấy gì, đúng lúc tôi có quyết định quay lại dẫn Thời sự thì em bé xuất hiện. Hai niềm vui đến gần như cùng lúc là khoảnh khắc khó quên với tôi", nữ MC tâm sự trên VietNamNet.

MC Phương Thảo nói về lý do mất tích trên bản tin Thời sự 19h

Nữ BTV tạm xa khán giả một thời gian để chuẩn bị hành trình làm mẹ.

Trước đó vào giữa năm 2021, Phương Thảo được điều chuyển từ bản tin Thời sự sang dẫn thời tiết Tuy nhiên vào đầu tháng 11, nữ BTV bất ngờ xuất hiện lại trên một số bản tin Thời sự 16h, 19h của VTV. Từ đầu tháng 12/2021, Phương Thảo chính thức quay lại dẫn bản tin Thời sự theo sắp xếp của lãnh đạo VTV.

BTV Phương Thảo sinh năm 1986, được yêu mến khi dẫn bản tin Thời sự và Thời tiết trên VTV.  Không chỉ gây ấn tượng bởi lối dẫn truyền cảm, giọng nói ngọt ngào, Phương Thảo còn được yêu mến bởi nhan sắc trẻ trung, gương mặt phúc hậu và nụ cười đầy thiện cảm.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại