Thứ bảy, 22/01/2022 | 03:17
RSS

BTV Hoài Anh bất ngờ ngừng dẫn bản tin 'Thời sự 19h'

Thứ bảy, 25/12/2021, 10:12 (GMT+7)

Thông tin BTV Hoài Anh chia tay bản tin thời sự 19h của VTV khiến nhiều người tiếc nuối bởi cô là một trong những BTV nói giọng miền Nam được yêu thích nhất ở nhà đài.

Tối 24/12, mạng xã hội xôn xao trước thông tin BTV Hoài Anh ngừng dẫn bản tin Thời sự 19h của VTV. Nguyên nhân bắt nguồn từ BTV Hoàng Trang đăng ảnh chụp chung cùng BTV Hoài Anh với dòng chia sẻ gây bất ngờ: "Một khởi đầu mới! Đánh dấu ngày hai đứa về chung nhà mới".

Chia sẻ trên Dân Việt, BTV Hoài Anh xác nhận thông tin cô sẽ dừng dẫn chương trình Thời sự 19h để chuyển sang công tác tại Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam từ ngày 1/1/2022. Khi được hỏi về lý do, BTV Hoài Anh nói đây là quyết định riêng của mình và đích thân chị sẽ sớm có chia sẻ cụ thể với người hâm mộ. 

BTV Hoài Anh bất ngờ ngừng dẫn bản tin Thời sự 19h

BTV Hoàng Trang và BTV Hoài Anh.

Thông tin BTV Hoài Anh dừng dẫn bản tin Thời sự 19h khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Nhiều người hy vọng, Hoài Anh sẽ sớm trở lại dẫn chương trình trong một ngày gần nhất. 

Ở phần bình luận, rất nhiều đồng nghiệp ở VTV chúc mừng BTV Hoàng Trang và BTV Hoài Anh khi cả hai cùng chuyển về Ban Văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam. MC Thùy Linh của Ban văn nghệ chia sẻ: "Chào đón 2 người chị xinh yêu". MC Mỹ Lan cũng bày tỏ thái độ vui mừng chào đón hai nữ BTV của chương trình thời sự về ngôi nhà mới.

BTV Việt Khuê cũng bày tỏ: "Đúng là 2 bản hợp đồng bom tấn. Chúc mừng 2 chị nhé". Đáp lại, BTV Hoài Anh chia sẻ: "Yêu lại từ đầu em ơi. Mong được mọi người chỉ dẫn thêm! Cảm ơn chàng trai nhé!".

BTV Hoài Anh bất ngờ ngừng dẫn bản tin Thời sự 19h

BTV Hoài Anh là gương mặt quen thuộc của bản tin Thời sự 19h.

BTV Hoài Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả của bản tin Thời sự 19h. Với gương mặt khả ái, giọng miền Nam truyền cảm, Hoài Anh được khán giả truyền hình yêu mến. BTV Hoài Anh cũng là BTV dẫn giọng miền Nam đầu tiên của Bản tin Thời sự 19h.

BTV Hoài Anh bắt đầu dẫn các bản tin Thời sự vào năm 2008. Sự xuất hiện của cô từng khiến nhiều khán giả lạ lẫm bởi trước đây, bản tin này luôn được dẫn dắt bởi các BTV nói giọng Hà Nội chuẩn. Tuy nhiên, với chất giọng ấm áp, gương mặt xinh đẹp, tác phong thanh lịch, BTV Hoài Anh đã chiếm trọn trái tim của khán giả truyền hình.

BTV Hoài Anh bất ngờ ngừng dẫn bản tin Thời sự 19h

Hình ảnh đời thường của BTV Hoài Anh.

 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại