Thứ sáu, 07/10/2022 | 17:14
RSS

Bạn gái cũ làm BTV thể thao, Quang Hải phản ứng thế nào?

Thứ tư, 21/07/2021, 07:00 (GMT+7)

Khi bạn gái cũ Quang Hải - Huỳnh Anh chia sẻ thông tin sẽ làm BTV một chương trình thể thao, nhiều người ngay lập tức tò mò về phản ứng của chân sút sinh năm 1997.

Không phải hotgirl nổi tiếng hay có thành tích đáng nể nhưng Huỳnh Anh khiến khắp mạng xã hội nhớ mặt vì từng là bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải Huỳnh Anh là cô gái thứ 2 Quang Hải công khai hẹn hò sau nhiều ồn ào tình cảm. Trong thời gian yêu nhau, cả hai cũng không ngại chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, ngọt ngào.


Huỳnh Anh được biết đến là bạn gái cũ của Quang Hải.

Không chỉ khi hẹn hò, lúc chia tay Huỳnh Anh cũng khiến dân mạng xôn xao với loạt thông tin khác như “cướp bồ của người khác”, “bắt cá hai tay”…

Mới đây nhất, Huỳnh Anh đăng tải hình ảnh cô nàng với vai trò là một biên tập viên của chương trình thể thao trên sóng truyền hình.


Huỳnh Anh chia sẻ hình ảnh là BTV thể thao.

Động thái này của Huỳnh Anh ngay lập tức thu hút sự chú ý và dù đã "đường ai nấy đi", nam cầu thủ Quang Hải vẫn không ngừng bị réo tên. Nhiều người còn không ngần ngại bình luận dưới bài đăng của cô nàng: "Đã phỏng vấn Quang Hải chưa?".


 Huỳnh Anh vui vẻ chia sẻ hình ảnh với cương vị mới.

Không những thế, nhiều người còn tò mò về phản ứng của Quang Hải khi liên tục bị réo tên trong sự việc này. Nhưng cũng như những lần trước, Quang Hải thường im lặng và không bình luận gì thêm.

Huỳnh Anh sinh ra trong một gia đình doanh nhân giàu có ở Nha Trang, hiện cô nàng đang sống ở Hà Nội. Bố là một đại gia có tiếng và đang làm việc ở Singapore. Trong khi đó, mẹ cô là doanh nhân thành đạt trong công việc kinh doanh khách sạn. Cô nàng từng là du học sinh Singapore, một trong những điểm đắt đỏ nhất thế giới Huỳnh Anh học trung học ở Queenstown Secondary School và tiếp đó là ở Học viện Kaplan Singapore.

An An
Theo Gia Đình Việt Nam