Chủ nhật, 26/05/2024 | 01:25
RSS

Bị chỉ trích "con bé tí đã đưa đi kiếm tiền", Hồ Ngọc Hà đáp trả sâu cay

Thứ sáu, 16/07/2021, 15:40 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà đã thản nhiên đáp lại những bình luận trái chiều từ khán giả về việc thường xuyên đưa cặp song sinh lên sóng.

 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ quảng cáo có sự xuất hiện của Kim Lý và 2 bé Lisa - Leon. Dù chỉ mới 8 tháng, cặp sinh đôi đã tỏ ra cực kỳ hợp tác với bố mẹ. Hồ Ngọc Hà cũng tự hào mời khán giả thưởng thức clip có sự tham gia diễn xuất đầu đời của Lisa và Leon.


Đoạn quảng có có sự xuất hiện của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Dù chỉ xuất hiện vài giây trong clip quảng cáo nhưng cặp đôi song sinh Leon và Lisa đủ sức "đốn tim người hâm mộ" bởi sự dễ thương. Nhiều ý kiến khán giả nhận định cậu con trai Leon "diễn tốt" và "có tố chất".

Tuy nhiên, bên cạnh nhiều lời khen thì một số cư dân mạng cho rằng Hồ Ngọc Hà đưa con đi kiếm tiền quá sớm. Thậm chí, có ý kiến cho rằng cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý "bé tí đã bị bố mẹ đưa đi kiếm tiền".


Hồ Ngọc Hà cũng nhận ý kiến trái chiều từ việc đưa con lên mạng quá nhiều.

Với những ý kiến này, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng cảm thấy bất ngờ. Cô chia sẻ bản thân cũng nhận hai luồng ý kiến trái chiều. Có những người thích hai bé xuất hiện nhưng cũng có ý kiến cho rằng cô đang vụ lợi từ chính con mình.

"Có lúc tôi hoang mang với ý kiến của một bộ phận nhỏ khán giả. Chúng tôi là cha mẹ nên chắc chắn bản thân biết và làm những điều tốt nhất cho con mình. Làm bất cứ việc gì, tôi cũng luôn đưa lợi ích của con mình lên trên tất cả" - Hồ Ngọc Hà lên tiếng.


Cặp song sinh sở hữu lượng fan không kém bố mẹ.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng bị chỉ trích vì đưa hai con lên sóng livestream cùng mình. Đáp lại những phản ứng trái chiều của cư dân mạng, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Lisa và Leon được lên sóng là vì các cô chú yêu cầu, chứ Hà không hành hạ các con nhé... *** là thương hiệu mỹ phẩm của Hà, nên việc giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng là điều bình thường. Trên thế giới cũng giống vậy, nên có bạn nói dịch phải livestream là sai nha".

Hiện tại, ngoài sức nóng từ tên tuổi của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, cặp song sinh của Lisa và Leon nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả và sở hữu lượng fan hâm mộ chẳng kém bố mẹ.

An An
Theo Gia Đình Việt Nam