Thứ hai, 26/07/2021 | 08:41
RSS

Đan Trường ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống

Chủ nhật, 18/07/2021, 09:29 (GMT+7)

Nam ca sĩ Đan Trường bất ngờ xác nhận đã đường ai nấy đi với vợ là doanh nhân Thủy Tiên sau 8 năm chung sống.


Nguyên nhân tan vỡ của cặp đôi là do cách biệt về mặt địa lý và bất đồng quan điếm sống. Ảnh chụp màn hình.

Sáng 18/7 (theo giờ Việt Nam), doanh nhân Thủy Tiên - bà xã nam ca sĩ Đan Trường bất ngờ thông báo ly hôn trên MXH. Theo đó, cô cho biết: "Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa".

Thủy Tiên tiết lộ trong thời gian qua, cô và Đan Trường cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực, cả hai đều cảm thấy không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống.

"Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cha mẹ", cô trải lòng.

Thủy Tiên cho rằng sự xa cách địa lý đến suy nghĩ đã khiến cô và Đan Trường ngày càng xa cách và không thể hàn gắn lại được. Theo cô, khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là lựa chọn tốt nhất.

"Tôi vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, xin lỗi và mong cha mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con", cô nói thêm.


Đan Trường xác nhận thông tin mình quyết định ly hôn với bà xã Thuỷ Tiên. Ảnh chụp màn hình.

Sau đó 3 phút, Đan Trường đã có động thái chia sẻ lại bài viết của Thuỷ Tiên nhằm xác nhận đây là sự thật: "Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này, mong mọi người hiểu...". Bên dưới bài đăng của nam ca sĩ, hàng trăm người hâm mộ đã bày tỏ sự hoang mang, chưa thể tin đây là sự thật. Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.


Được biết, Đan Trường và vợ doanh nhân kết hôn vào năm 2013. Thời gian đầu, hôn nhân của họ phải đối diện với nhiều lời dị nghị, song cả hai vẫn chung sống viên mãn. Tháng 2/2017, vợ chồng Đan Trường đón quý tử đầu lòng sau thời gian dài hiếm muộn, đặt tên Thiên Từ. Do tính chất công việc nên Thuỷ Tiên định cư ở nước ngoài còn Đan Trường sẽ qua lại giữa 2 nước để chăm sóc gia đình và hoạt động nghệ thuật.

Trang Luv (TH)
Theo Giáo dục & Thời đại