Thứ bảy, 31/07/2021 | 20:01
RSS

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chuẩn bị những gì cho Miss World 2021?

Thứ sáu, 16/07/2021, 07:49 (GMT+7)

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho Miss World 2021.

Sau ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà giành được cơ hội đại diện Việt Nam đến với Miss World 2021 (Hoa hậu thế giới 2021). Cộng đồng fan sắc đẹp khá tò mò về quá trình đại diện Việt Nam chuẩn bị trước khi lên đường "chinh chiến" tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Cô cũng chia sẻ về sự chuẩn bị của mình cho Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết quá trình chuẩn bị cho Miss World 2021 của cô gặp khá nhiều khó khăn. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Đỗ Thị Hà chưa thể vào TP.HCM để rèn luyện kỹ năng catwalk, trang điểm... Tuy nhiên, không vì thế mà người đẹp bỏ bê tập luyện. Cô vẫn dành nhiều thời gian trau dồi ngoại ngữ, ứng xử bằng tiếng Anh và phần thi tài năng.


Đỗ Thị Hà livestream giao lưu cùng người hâm mộ. (Ảnh chụp màn hình)

Trên sóng livestream, Đỗ Thị Hà nhận được câu hỏi: "Trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hà có từng hâm mộ Hoa hậu nào không?". Hoa hậu Việt Nam 2020 tiết lộ, Phạm Hương và Đỗ Mỹ Linh là hai Hoa hậu mà cô yêu thích nhất. Đỗ Thị Hà nhận xét Phạm Hương là biểu tượng sắc đẹp Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thanh lịch.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Về vẻ đẹp Hoa hậu nói chung, Hà thích vẻ đẹp của chị Phạm Hương vì chị như biểu tượng sắc đẹp của Việt Nam. Riêng về Hoa hậu Việt Nam, Hà rất thích chị Đỗ Mỹ Linh. Chị đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, rất thuần Việt, thanh lịch và trong sáng".


Đỗ Thị Hà góp phần nhỏ vào việc cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh việc trau dồi và rèn luyện các kỹ năng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Ở thời điểm hiện tại, người dân cả nước đang cùng nhau hướng về tâm dịch ở TP.HCM. Đỗ Thị Hà cũng đóng góp một phần nhỏ, cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Vì đang ở Hà Nội nên đương kim Hoa hậu Việt Nam không thể tham gia bếp ăn từ thiện. Cô chọn cách gửi tặng 100kg gạo và 100kg thịt để bếp ăn từ thiện chuẩn bị thêm những bữa ăn, gửi đến những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự: "Tôi mong với chút quà nhỏ bé này có thể góp thành những bữa cơm ấm lòng giúp đỡ các cô, các chú gặp khó khăn vì dịch bệnh. Dịch bệnh đã đảo lộn mọi thứ, người mất công việc, người không đủ ăn, người Nam – kẻ Bắc không thể gặp nhau, nhưng là tình hình chung nên chúng ta cùng nhau cố gắng vì một ngày hết Covid-19 ta lại trùng phùng với nhau nha. Sài Gòn ơi cố lên! Mọi người luôn ở bên và hỗ trợ Sài Gòn".

Châu Anh
Theo Dân Việt