Thứ ba, 03/08/2021 | 08:17
RSS

Không thể về chịu tang mẹ vì COVID-19, Ngọc Sơn đau xót: "Mẹ ơi, con thương mẹ nhiều lắm"

Thứ năm, 15/07/2021, 14:11 (GMT+7)

Mẹ mất, không thể về chịu tang được nên ca sĩ Ngọc Sơn vô cùng đau buồn. Tâm trạng hiện tại của anh rất rối bời.

Ca sĩ Ngọc Sơn đau xót: "Kỷ niệm với mẹ yêu lần cuối. Mẹ ơi, con thương mẹ nhiều lắm, biết làm sao đây". Nhiều bạn bè nghệ sĩ động viên, xin chia buồn cùng anh.

Ngày 11/7, phía ca sĩ Ngọc Sơn xác nhận mẹ nam ca sĩ - bà Kim Loan vừa qua đời tại Bà Rịa - Vũng Tàu do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 78 tuổi. Ca sĩ Ngọc Sơn hiện đang phải cách ly vì liên quan đến một ca mắc covid-19 và không thể về để chịu tang mẹ. Em trai Ngọc Hải thay anh lo tang lễ cho mẹ.


Ca sĩ Ngọc Sơn và mẹ khi bà còn sống.

Việc không được về chịu tang mẹ đã khiến tâm trạng của ca sĩ Ngọc Sơn rất đau khổ. Từ trước đến nay, anh được xem là nghệ sĩ giữ trọn đạo hiếu lúc nào cũng tâm niệm dành tình yêu thương cho mẹ. Dù kiếm ra được nhiều tiền nhưng có bao nhiêu anh cũng để mẹ giữ.

Theo lời Ngọc Sơn kể, toàn bộ cát-sê đi diễn đều được Ngọc Sơn đưa cho mẹ ruột là bà Kim Loan giữ do anh vẫn chưa lập gia đình. Chính vì thói quen không mang nhiều tiền theo người, ngôi biệt thự của Ngọc Sơn từng bị cắt điện 2 lần vì mẹ đi vắng, không kịp đóng tiền còn anh thì quá bận rộn với công việc.

Nói về tình cảm của mình với mẹ, ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ với báo chí: "Trong nhà, anh chị em yên bề gia thất, tôi vẫn sống một mình và báo hiếu cho mẹ già. Tuổi bà đã cao nhưng vẫn chăm sóc tôi rất kỹ càng. Tôi đi diễn ở đâu, bà cũng theo để lo lắng miếng ăn, giấc ngủ. Nhiều lúc tôi bảo mẹ ở nhà nhưng bà không chịu".

Ngọc Sơn nổi tiếng từ thập niên 90 và được thế hệ 7X, 8X mến mộ qua các nhạc phẩm như: Lòng mẹ, Giận hờn, Nhớ về em… Trong sự nghiệp của mình, "ông hoàng nhạc sến" còn nhận được nhiều giải thưởng lớn.

Đỗ Quyên (th)
Theo Gia Đình Việt Nam