Thứ tư, 22/05/2024 | 15:02
RSS

Bất ngờ thái độ của Duy Phương sau khi tố con cái vô tâm, không chu cấp đồng nào

Thứ năm, 15/07/2021, 17:13 (GMT+7)

Động thái gây bất ngờ của chồng cũ Lê Giang lên tiếng chỉ trích con trai ruột vô tâm, không bao giờ cho tiền để mặc bố sống khổ sở.

Nghệ sĩ Duy Phương vui vẻ bên vợ ba cùng hai con Duy Phước, Lê Lộc.

Diễn viên Duy Phước vừa gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh bữa cơm quây quần với em gái Lê Lộc và bố ruột là nghệ sĩ Duy Phương cùng vợ và con riêng của bố.

Bức ảnh được nam diễn viên chú thích: "Các con, các cháu mừng ba tuổi mới. Chúc ba luôn vui khỏe và sống với chúng con mãi mãi nhé". 


Duy Phương đón sinh nhật bên các con 

Trong bức ảnh chúc mừng sinh nhật mình, danh hài Duy Phương ngồi giữa bàn tiệc ôm bánh kem sinh nhật và thể hiện sự vui vẻ trước tình cảm của các con.

Khoảnh khắc ấm cúng của nam nghệ sĩ cùng người thân thu hút sự chú ý, nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ gửi lời chúc mừng sinh nhật cũng như ngưỡng mộ tình cảm của hai cha con Duy Phương sau những lùm xùm trong quá khứ. 


Duy Phương livestream trách móc con trai vô tâm

Đầu tháng 6/2021, chồng cũ Lê Giang lên tiếng chỉ trích con trai ruột vô tâm, không bao giờ cho tiền để mặc bố sống khổ sở.

"Mỗi lần tôi mở miệng ra là con tôi bảo: "Thôi, cha khỏi nói. Cha nói ra ảnh hưởng con làm nghề". Tôi bảo con mình có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng. Quả thật showbiz quyền lực lắm. Nó làm gia đình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi các con cũng quên mình luôn. Nó chỉ biết bố thí cho tôi vậy thôi. Chúng bảo tôi không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi như thế. Tôi năn nỉ con giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu làm được tôi tự trả điện nước, lo cho em đi học”

Duy Phước cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân sau những lời trách móc của bố đẻ: “Gia đình, nơi mà tôi nghĩ khi mệt mỏi và áp lực sẽ quay về. Và cũng không có nỗi đau nào bằng chính gia đình của mình đẩy mình vào đường cùng. Ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành?

Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hóa đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện. Cha an tâm, con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử. Lỗi là ở con, tại con chưa lo cho cha đầy đủ, tại con chưa tròn chữ hiếu. Mọi việc cứ để con gánh cha nhé. Con xin lỗi cha. Cha đừng lo, còn nhiều khán giả yêu thương và bên cạnh. Cố lên cha nhé”


Duy Phương vui vẻ bên hai con Duy Phước và Lê Lộc

Trước ngày sinh nhật bố, Lê Lộc cũng khoe món ăn do chính tay cô chuẩn bị để tặng bố. Khán giả vui mừng khi chứng kiến danh hài Duy Phương và các con đã hoà thuận sau những ồn ào không đáng có.

Hiện Duy Phước sống cùng vợ hơn 8 tuổi có 2 con riêng. Bước qua thời hoàng kim, Duy Phước vui vẻ chấp nhận một cuộc sống giản dị, đi tấu hài cùng vợ, hát sự kiện để có tiền lo cuộc sống thường ngày.

Thi Ngọc
Theo Giáo dục & Thời đại