Thứ năm, 23/09/2021 | 03:51
RSS

Duy Phương kiện Sau ánh hào quang: Trấn Thành, Lê Giang vẫn tiếp tục vắng mặt tại tòa

Thứ năm, 21/06/2018, 19:29 (GMT+7)

Trấn Thành có làm đơn xin vắng mặt trong suốt vụ án, điều này luật pháp cho phép. Còn về Lê Giang đã triệu tập nhưng 2 lần không lên.

Duy Phương kiện Sau ánh hào quang: Trấn Thành, Lê Giang vẫn tiếp tục vắng mặt tại tòa

Duy Phương kiện Sau ánh hào quang: Trấn Thành Lê Giang vẫn tiếp tục vắng mặt tại tòa

Sáng 21/6, danh hài Duy Phương cùng luật sư Nguyễn Quốc Cường đã đến Toà án nhân dân quận 1, TP.HCM để có buổi gặp gỡ hoà giải lần 2 với phía đài Truyền hình TP.HCM (HTV) và nhà sản xuất “Sau ánh hào quang” - công ty Đông Tây Promotion. 

Danh hài Duy Phương cho biết, toà có gửi giấy mời triệu tập những người liên quan là nghệ sĩ Trấn Thành và Lê Giang. Tuy nhiên, 2 nghệ sĩ này đã nhiều lần vắng mặt.

“Trấn Thành có làm đơn xin vắng mặt trong suốt vụ án điều này luật pháp cho phép. Còn về Lê Giang, thẩm phán nói rằng đã triệu tập cô ấy 2 lần rồi nhưng vẫn không lên, họ sẽ có biện pháp giải quyết. Khi toà có quyết định tuyên bố những chia sẻ của Lê Giang trong chương trình không chính xác, thì cô ấy sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật có thể bị dừng các show diễn.

 Duy Phương cho biết trong phiên hòa giải, anh có nói với thẩm phán rằng đây không phải là vụ xử mà chỉ là để phía HTV và Đông Tây thấy được trách nhiệm của mình.

"Họ sơ suất điều gì để sự việc diễn ra như thế này thì phải xem xét lại. Hơn nữa đây là một đài truyền hình lớn của cả nước, họ còn khẳng định mình đâu có sai đâu. Họ nói tôi đã thẩm định và làm đúng theo quy trình.

Trong cuộc họp hôm nay, phía đài truyền hình và Đông Tây ghi nhận có sơ suất nhưng xin lỗi tôi thì chưa. Nếu chương trình đó thấy sai thì nên nói với tôi một lời đàng hoàng, tôi sẽ xuất hiện trên chương trình, có vợ con tôi, để chia sẻ hết với tất cả mọi người. Tôi không muốn lên Sau ánh hào quang, nhưng nếu họ muốn làm lại một lần để chứng minh rằng sự việc này chỉ là sơ suất thì tôi chấp nhận".

Nghệ sĩ cũng cho biết, sáng 22/6, các bên liên quan tiếp tục có cuộc gặp gỡ hoà giải tại Toà án nhân dân quận 1, TP.HCM. Thẩm phán sẽ lấy ý kiến đôi bên để tháo gỡ khúc mắc và nhận định sự việc. 

Nghệ sĩ cho biết, hiện tại cuộc sống của ông gặp khó khăn, buôn bán vất vả, nợ nần cũng chồng chất. Chính vì thế, ông kiên trì theo đuổi vụ kiện chỉ để lấy lại công bằng.

"Mong muốn lớn nhất khi theo vụ kiện đến cùng đó là mong chương trình "Sau ánh hào quang" trả lại sự trong sạch, đẹp đẽ cho một nghệ sĩ đã cống hiến mấy chục năm và sắp gần đất xa trời như tôi".

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN