Thứ năm, 30/03/2023 | 19:22
RSS

Mẹ mất sớm nhưng con gái diễn viên Mai Phương không cô đơn

Thứ sáu, 16/07/2021, 14:00 (GMT+7)

Bé Lavie có một cuộc sống bình yên và nhiều niềm vui bên 2 người bảo mẫu của mình. Ngoài ra, bé còn nhận được sự quan tâm từ những người bạn của mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân của MC Ốc Thanh Vân, bé Lavie - con gái diễn viên quá cố Mai Phương - đã xuất hiện với vẻ ngoài ngày càng xinh xắn, phổng phao. Bé được nữ MC đưa tiêm phòng cùng với bảo mẫu.

Trong suốt thời gian qua, bé Lavie vẫn được bảo mẫu chăm sóc tốt. Hiện cô bé đã hơn 7 tuổi, khoe mạnh và rất thông minh nhanh nhẹn. Theo người thân của gia đình Mai Phương, Lavie thỉnh thoảng vẫn nhắc đến mẹ.

Từ lúc mẹ mất, khán giả cùng bạn bè thân thiết cũng mong muốn bé Lavie sớm được đoàn tụ cùng cha là ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh đang căng thẳng cùng thủ tục giấy tờ khó khăn nên 2 cha con vẫn còn xa cách.


Bé Lavie được nhận xét là càng lớn càng giống mẹ. Cô bé được 2 bảo mẫu chăm sóc rất chu đáo. Dù không sống cùng người thân nhưng bé Lavie vẫn nhận được đầy đủ tình yêu thương


Dù mồ côi mẹ nhưng đúng như nguyện vọng cuối của diễn viên Mai Phương, bé Lavie vẫn được học trong trường quốc tế Theo nguồn tin thân thiết của gia đình tiết lộ, năm học vừa qua bé đạt kết quả học tập tốt.


Ngoài các hoạt động học tập, bé cũng tích cực học làm những công việc nhà như làm bánh cùng 2 bảo mẫu. Đây cũng là hoạt động giúp cô bé bớt chán vì không được ra ngoài trong mùa dịch.


Cô bé được bảo mẫu đưa đi ăn trong thời gian chưa diễn ra giãn cách xã hộiTP.HCM


Không ra ngoài đi bơi được, bé được bơm phao bơi tắm tại nhà.


Tình cảm của bé Lavie dành cho 2 cô bảo mẫu rất tốt.


Ngoài sự quan tâm của 2 cô bảo mẫu, bé Lavie còn được bạn bè của mẹ yêu thương. Đây là hình ảnh bé Lavie được MC Ốc Thanh Vân đưa đi tiêm chủng cùng các con của cô.


MC Ốc Thanh Vân còn đưa bé Lavie đi ra ngoài, tham gia một số sự kiện nếu phù hợp với lịch học tập và sinh hoạt của bé.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net