Thứ sáu, 07/10/2022 | 16:05
RSS

Sự thật clip nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra kêu gọi ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Thứ ba, 20/07/2021, 07:30 (GMT+7)

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng cùng chung khung hình, kêu gọi mọi người ủng hộ tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Ngày 16/7, clip nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi quyên góp từ thiện chống dịch bằng cách chuyển tiền vào tài khoản cá nhân đứng tên Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện rầm rộ, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.  

"Quý vị ủng hộ bao nhiêu cũng được. Nếu có banking thì chuyển qua banking, 100 nghìn cũng được, 50 nghìn cũng được, quý vị ủng hộ nhé. Góp gió thành bão để chúng ta làm công việc giúp đỡ những người tuyến đầu phòng chống dịch, những bệnh nhân đang điều trị và gặp khó khăn. Cái số tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng tôi ghim ở đây" - Nghệ sĩ Hoài Linh nói trong video


Clip nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi từ thiện gây xôn xao mạng xã hội

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh vướng nghi án ăn chặn, chậm giải ngân tiền từ thiện miền Trung và chưa lấy lại được hình ảnh trong lòng công chúng. Còn bản thân ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa tuyên bố vĩnh viễn không nhận tiền ủng hộ từ thiện nên đoạn clip khiến nhiều người bất bình. 

“Không nghĩ Hoài Linh lại kêu gọi từ thiện trong hoàn cảnh này” - một dân mạng bày tỏ.

“Có thể Hoài Linh muốn “lập công chuộc tội”, nhanh chóng lấy lại hình ảnh bằng hành động ý nghĩa khác” - Một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng về thông tin trên. Theo đó, nam ca sĩ phủ nhận hoàn toàn clip trên và khẳng định: "Hưng nhắc lại thêm lần nữa là tài khoản từ thiện kia Hưng đã đóng được gần 2 tháng rồi nha! Và mọi người đừng bị dẫn dắt bởi kẻ xấu khi cố ý lấy clip từ năm ngoái khi chúng tôi cùng với Thành ủy, Sở VHTT TP HCM, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM phối hợp để gây quỹ ủng hộ cho các y bác sĩ, tình nguyện viên, công an, bộ đội nơi tuyến đầu.

Những kẻ này nhằm bôi nhọ và gây hiểu lầm đối với những người nhẹ dạ, dễ tin hoặc không tìm hiểu. Mong mọi người hãy sáng suốt và khi xem có một chút bình tĩnh để quan sát kỹ lưỡng phía sau lưng là chương trình gì! Một lần nữa: Xin không chuyển tiền từ thiện vào tài khoản cũ trước đây nữa vì tài khoản đó đã đóng".


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng.

Riêng nghệ sĩ Hoài Linh, ông đã im lặng suốt thời gian qua. Trước đó ông đã nhận sai vì chủ quan khi làm thiện nguyện và nhanh chóng giải ngân toàn bộ số tiền quyên góp. Dù đã thông báo hoàn thành sau khi xuất đi 15,2 tỷ đồng song những tranh cãi xoay quanh lùm xùm từ thiện của Hoài Linh vẫn chưa thực sự lắng xuống.

An An
Theo Gia Đình Việt Nam