Thứ ba, 17/05/2022 | 04:25
RSS

MC Hoàng Oanh lên tiếng về tin đồn trục trặc với chồng Tây

Thứ năm, 10/03/2022, 07:37 (GMT+7)

MC Hoàng Oanh bị đồn ly hôn chồng Tây chỉ vì những status tâm trạng của cô trên trang cá nhân. Trước khi vấn này của cư dân mạng, bà mẹ một con ngay lập tức phản hồi.

Ngày 8/3, MC Hoàng Oanh đăng tải dòng status có tâm trạng buồn bã kèm bức ảnh chụp góc nghiêng trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bà mẹ một con viết: "Chúng ta đều coi thường những điều nhỏ bé, cho đến khi nhận ra giọt nước cũng có thể làm tràn ly". 

MC Hoàng Oanh lên tiếng làm rõ khi bị đồn trục trặc với chồng Tây

Chỉ vì một status, Hoàng Oanh bị nghi ngờ sứt mẻ tình cảm với chồng Tây.

Hoàng Oanh đăng tải status đầy tâm trạng vào ngày 8/3 khiến cư dân mạng dấy lên nghi vấn cô và chồng Tây gặp trục trặc.

Dưới phần bình luận, một số người còn hỏi thẳng chuyện tình cảm của vợ chồng cô. "Hình như có chuyện với chồng Tây. Lâu lắm không thấy update";"Anh chị chắc đã ly hôn, thấy kỳ kỳ lâu rồi. Buồn ghê";"Mình nói không phải. Nếu Hoàng Oanh có sao với chồng Tây thì thật sự là tiếc vô cùng. Hai bạn thật sự đẹp đôi"...  là những bình luận của cư dân mạng.

Bị nghi ngờ gặp trục trặc với chồng Tây, Hoàng Oanh liền lên tiếng phủ nhận: "Ây cha chỉ là những câu nói hay chạm lòng người nên mình chia sẻ thôi cả nhà ơi".

MC Hoàng Oanh lên tiếng làm rõ khi bị đồn trục trặc với chồng Tây

Ngay sau đó, cô đã lên tiếng phản hồi. 

MC Hoàng Oanh kết hôn với Jack vào năm 2019. Cặp đôi có một cậu con trai kháu khỉnh. Năm 2020, cô và con trai sang Singapore đoàn tụ với chồng. Hơn 1 năm ở Singapore, Hoàng Oanh và con trai trở về Việt Nam vào tháng 12/2021 còn chồng cô vẫn ở Singapore làm việc. Nói về cuộc

Sống xa chồng, Hoàng Oanh từng chia sẻ trên Ngoisao.net: "Tôi nói với chồng rằng mình đã xa gia đình, ngừng công việc để qua Singapore gần hai năm. Bây giờ, tôi muốn tới lượt Jack sắp xếp công việc về Việt Nam định cư. Thế nhưng trong tình hình dịch phức tạp, vợ chồng tôi cũng không dám tính trước vì sợ mọi chuyện không thành''.

MC Hoàng Oanh lên tiếng làm rõ khi bị đồn trục trặc với chồng Tây

Hoàng Oanh bên ông xã ngoại quốc điển trai.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại