Chủ nhật, 01/10/2023 | 09:35
RSS

Hoàng Oanh tung clip hé lộ cuộc sống tại Singapore sau khi đoàn tụ chồng Tây

Thứ ba, 29/09/2020, 09:49 (GMT+7)

Những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào tại Singapore bên chồng Tây lần đầu được Hoàng Oanh hé lộ trong clip mới nhất.

Sự kiện:
Hoàng Oanh

Sáu tháng qua, Jack Cole - chồng Hoàng Oanh - kẹt ở Singapore vì covid-19 Anh không thể về Việt Nam dù đã nỗ lực đăng ký chuyến bay. Vì vắng chồng, Hoàng Oanh đành một mình sinh em bé và chăm con. Bé được đặt tên là Max.

Hôm 21/9, Hoàng Oanh xác nhận đã đưa con trai sang Singapore đoàn tụ với ông xã Jack. "Hai cha con xa nhau quá lâu. Con thiếu hơi cha nên tôi rất xót và quyết định sang Singapore", cô cho hay. Hiện gia đình người đẹp sinh sống tại một căn hộ ở đảo quốc sư tử.

 
Hoàng Oanh chia sẻ về cuộc sống ở trời Tây sau khi hội ngộ Jack, hé lộ loạt khoảnh khắc ngọt ngào đáng ngưỡng mộ (Nguồn: Hoàng Oanh Vũ Official)

Cho đến tối hôm qua (28/9), Hoàng Oanh đã đăng tải video ghi lại cuộc sống ở Singapore cùng Jack và quý tử. Theo đó, người đẹp đang trong giai đoạn cách ly 14 ngày theo yêu cầu của chính phủ nên đa phần các hoạt động của cả gia đình đều diễn ra trong căn hộ của Jack. Trong video của mình, Hoàng Oanh cũng chia sẻ:

 "Mình đã trải qua được một tuần cách ly và cảm thấy cũng không tệ lắm. Hai vợ chồng chăm sóc em bé cũng gần hết thời gian rồi. Còn Jack cũng cách ly và làm việc tại nhà". Bên cạnh đó, loạt khoảnh khắc cực tình của hai vợ chồng cũng thu hút đông đảo sự chú ý, netizen đã liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cuộc sống viên mãn, hạnh phúc của Hoàng Oanh và Jack.

Hoàng Oanh tung clip hé lộ cuộc sống 14 ngày cách ly tại Singapore sau khi đoàn tụ chồng Tây

Hoàng Oanh tung clip hé lộ cuộc sống 14 ngày cách ly tại Singapore sau khi đoàn tụ chồng Tây

Trước đó, Á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người xót xa khi cô phải một mình "vượt cạn" mà không có ông xã bên cạnh. Tuy nhiên, cô luôn giữ tinh thần lạc quan và thái độ tích cực, đồng thời, người đẹp cũng cảm thấy biết ơn khi luôn có mẹ ruột đồng hành trong việc chăm sóc bé Max. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN