Thứ tư, 07/06/2023 | 15:25
RSS

MC Hoàng Oanh lần đầu tiết lộ về chuyện sinh quý tử

Thứ sáu, 14/08/2020, 11:56 (GMT+7)

Hoàng Oanh tiết lộ, trong thời gian thai kỳ nhiều lần cô bị dọa sinh non vì con xoay đầu khá sớm. Cô đã phải trải qua hơn 1 tháng chỉ nằm ở nhà để dưỡng thai.

Sự kiện:
Hoàng Oanh

Sau gần 1 năm kết hôn, Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc đã chính thức chào đón thiên thần nhỏ cách đây không lâu. Cho đến mới đây, sau khi bé con được cứng cáp hơn, Hoàng Oanh đã có những chia sẻ đầu tiên trên MXH. Theo đó, Hoàng Oanh cho biết cô đã sinh con trong khi gọi cho ông xã ở nước ngoài, vì thế Jack vẫn chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng lúc quý tử chào đời. Tuy chưa hé lộ khuôn mặt bé, tuy nhiên vợ chồng cô tiết lộ tên con trai là Max.

MC Hoàng Oanh lần đầu khoe quý tử, kể chuyện vượt cạn khến ai cũng 'thót tim'

Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Hoàng Oanh đã đăng tải hình ảnh người đẹp đang bế con trai đầu lòng trên tay. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng không quên tiết lộ về quá trình sinh nở thần tốc của mình.

Không chỉ thế, MC Hoàng Oanh còn chia sẻ cô từng "thót tim" vì bác sĩ dọa rằng cô sẽ sinh non, phải nằm dưỡng thai hơn 1 tháng. Trên thực tế, quý tử nhà Hoàng Oanh ra đời sớm hơn 1 tháng, tuy nhiên bé vẫn trộm vía khoẻ mạnh.

MC Hoàng Oanh lần đầu khoe quý tử, kể chuyện vượt cạn khến ai cũng 'thót tim'
Hoàng Oanh rạng rỡ khoe ảnh vượt cạn thành công

Cụ thể, Hoàng Oanh viết: "Chào mọi người, con là Max! Con rất hạnh phúc khi đến thế giới này trong tình yêu thương của cả gia đình, dù vẫn chưa được bố ôm vào lòng nhưng con tin con sẽ được gặp bố sớm thôi!

Oanh đã sinh bé Max trong cuộc điện thoại với ba Jack, một cuộc vượt cạn khác với tưởng tượng nhưng vẫn suôn sẻ và có cả bố mẹ đón con chào đời. Con đến với ba mẹ sớm hơn dự kiến gần 1 tháng nhưng trộm vía con vẫn đủ cân và khỏe mạnh".

MC Hoàng Oanh lần đầu khoe quý tử, kể chuyện vượt cạn khến ai cũng 'thót tim'
Cô tiết lộ tên con trai nhưng vẫn quyết giấu mặt

Hoàng Oanh tiết lộ thêm: "Suốt thai kì, hầu như ngày nào mẹ cũng tưởng tượng ra khoảnh khắc kỳ diệu này. Bao lâu nay chỉ được nhìn thấy con qua hình siêu âm thôi mà nhiều lúc em còn che mặt lại. Giờ thì đã có thể thoải mái ngắm nhìn, ôm ấp cục cưng bé bỏng trong tay rồi".

Á hậu Hoàng Oanh cũng cho biết, trong suốt thai kì, con trai liên tục khiến cô hú vía: "Đó là khoảng 33 tuần thì Oanh bị dọa sinh non, em bé xoay đầu khá sớm. Oanh đã phải trải qua hơn 1 tháng chỉ nằm ở nhà để dưỡng thai và ngày nào cũng cầu nguyện, sợ con chào đời quá sớm sẽ không được khỏe và dễ bị bệnh vặt. Và thật là may, tuy là không thể cố gắng đến tuần 40 như mong muốn nhưng đến tuần 37 tuần con đã chào đời rất khỏe mạnh.

MC Hoàng Oanh lần đầu khoe quý tử, kể chuyện vượt cạn khến ai cũng 'thót tim'

Tất cả chỉ diễn ra trong vòng 15 phút. Chính Oanh cũng bất ngờ về trải nghiệm sinh con đầu lòng của mình lại nhanh chóng đến bất ngờ".

Được biết, hiện Jack vẫn đang bị mắc kẹt ở nước ngoài do ảnh của dịch bệnh, vì thế điều "mẹ bỉm" mong mỏi nhất là ông xã có thể về nước để bế con trai vào lòng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN