Thứ tư, 08/12/2021 | 05:36
RSS

Bắt đối tượng chém người tử vong vì không cho thuốc lào

Thứ sáu, 14/08/2020, 11:17 (GMT+7)

Ngày 13/8, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hà Nam đã phối hợp với Công an huyện Bình Lục bắt giữ đối tượng Nguyễn Đình Chiến để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 13/8, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho báo giao thông biết, Phòng Cảnh sát Hình sự vừa phối hợp với Công an huyện Bình Lục bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Đình Chiến (SN 1968), trú tại thôn Đa Bồ Đạo, xã Đồn Xá, huyện Bình Lục về hành vi giết người.

Bước đầu, theo cơ quan điều tra, vào khoảng 17h chiều ngày 12/8, Nguyễn Đình Chiến say rượu đi bộ ra nhà văn hóa thôn chơi thì gặp anh Nguyễn Văn Tám (SN 1968) là người cùng thôn đang đánh bóng bàn, Chiến xin anh Tám thuốc lào hút nhưng anh Tám không cho nên xảy ra mâu thuẫn. Giữa anh Tám và Chiến đã xảy ra xô xát, đánh nhau, hậu quả Chiến bị anh Tám đánh rách mi mắt, sưng má, dập môi.

Hà Nam bắt đối tượng chém người tử vong vì không cho thuốc lào
Đối tượng Chiến tại trụ sở công an. Ảnh: Báo Hà Nam

Theo báo Hà Nam, sau trận ẩu đả, Tám rời khỏi nhà văn hóa, còn Chiến về nhà. Do sẵn hơi men trong người và bực tức vì bị Tám đánh chảy máu, Chiến đã lấy con dao nhọn bỏ vào túi quần đi tìm Tám để trả thù. Khi tới khu vực nhà văn hóa thôn thì Tám và Chiến gặp nhau, tại đây Tám đã xin lỗi Chiến nhưng Chiến không chấp nhận và lấy dao đâm làm anh Tám bị thương và tử vong tại bệnh viện.

Tại cơ quan Công an, Chiến khai nhận do uống rượu quá say nên không làm chủ được bản thân dẫn đến hành vi giết người. Hiện cơ quan Công an đang hoàn tất thủ tục hồ sơ để xử lý Nguyễn Đình Chiến theo quy định của pháp luật

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN