Thứ năm, 30/11/2023 | 15:47
RSS

Xuất hiện với thân hình mảnh mai, Hoàng Oanh đã âm thầm sinh con?

Thứ bảy, 08/08/2020, 12:21 (GMT+7)

Hình ảnh mới đây của MC, Á hậu Hoàng Oanh tụ tập bên cạnh bạn bè làm rộ lên nghi vấn cô đã âm thầm hạ sinh đứa con đầu lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC - Á hậu Hoàng Oanh đã thu hút sự chú ý của mọi người sau khi đăng tải loạt ảnh tụ tập cùng hội chị em "Ngựa Hoang" gồm Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi,...

Hoàng Oanh
MXH rầm rộ thông tin Hoàng Oanh đã hạ sinh quý tử đầu lòng khi để lộ vòng 2 thon gọn trong bữa tiệc cùng bạn bè

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là khoảnh khắc người đẹp để lộ vòng 2 thọn gọn và thái độ thoải mái vui chơi cùng bạn bè đình đám. Chính điều này đã khiến khán giả cho rằng cô đã hạ sinh em bé đầu lòng trong khoảng thời gian gần đây.

Hoàng Oanh

Hoàng Oanh
Khoảnh khắc vui chơi hết mình cùng hội "Ngựa Hoang" của Hoàng Oanh đang thu hút nhiều sự chú ý

Hoàng Oanh
Nhiều ý kiến khẳng định Hoàng Oanh đã hạ sinh con đầu lòng

Hoàng Oanh kết hôn cùng ông xã ngoại quốc Jack vào tháng 12/2019. Cô và chồng nhận được nhiều lời khen vì đẹp đôi và có chuyện tình ngọt ngào. Tuy nhiên, trong thời gian Hoàng Oanh mang thai, chồng cô phải đi làm ở nước ngoài và do tình hình dịch bệnh covid-19 ngày càng phức tạp, nên hai người không thể thường xuyên ở cạnh nhau. Hoàng Oanh cũng từng gây xúc động khi tâm sự có thể ông xã sẽ không ở bên cô được trong lúc vượt cạn, sinh con đầu lòng.

Hoàng Oanh
Ông xã của Hoàng Oanh không thể về với gia đình vì dịch bệnh Covid-19 và cả hai chỉ có thể gặp nhau qua những cuộc điện thoại 

Được biết, 1 tháng sau khi kết hôn cô thông báo tin tức đang mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 4 và thời gian sinh dự kiến sẽ vào tháng 6/2020. Như vậy, có thể hiện tại con đầu lòng của Hoàng Oanh đã được hơn 1 tháng tuổi nên cô mới có thể thoải mái đi dự tiệc với bạn bè cùng thân hình mảnh mai như vậy.

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN