Thứ ba, 15/06/2021 | 07:56
RSS

Kim Lý khiến Hà Hồ phải than trời vì câu nói ngọt ngào

Thứ bảy, 08/08/2020, 10:57 (GMT+7)

Chỉ một đoạn hội thoại nhỏ của Kim Lý và Hà Hồ trên mạng xã hội đã đủ làm bao người phát ghen tỵ.

Kim Lý và Hà Hồ sau khi công khai mối quan hệ đến nay vẫn luôn là cặp đôi nhận nhiều sự mến mộ từ công chúng. Mặc sự chú ý mọi lúc mọi nơi từ khán giả, cặp đôi luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm cho nhau bất cứ khi nào xuất hiện chung.

Từ khi biết tin mang song thai, Kim Lý luôn là người ở bên chăm sóc Hà Hồ. Có thể nói, trải qua bao thăng trầm, giờ đây nữ ca sĩ may mắn khi tìm được người đàn ông luôn thấu hiểu mình.

Kim Lý khiến Hà Hồ phải than trời vì câu nói ngọt ngào, tiết lộ học tiếng Việt cực chăm chỉ

Mới đây, Kim Lý còn gây bất ngờ hơn khi thể hiện trình độ tiếng Việt đã tiến bộ vượt bậc. Cụ thể, anh công khai ủng hộ dự án âm nhạc mới của Hà Hồ trên trang cá nhân, kèm chú thích: “Chúc mừng em yêu”.

Bên cạnh đó, ở phần bình luận, nam diễn viên còn có cuộc trò chuyện với Hà Hồ bằng tiếng Việt đâu ra đấy. Tuy nhiên, khả năng tiếng Việt tiến bộ hơn hẳn vẫn chưa phải là điều khiến công chúng thích thú bằng cách anh thể hiện tình cảm cực ngọt ngào với giọng ca “Cả một trời thương nhớ”.

Kim Lý khiến Hà Hồ phải than trời vì câu nói ngọt ngào, tiết lộ học tiếng Việt cực chăm chỉ
Hà Hồ vừa ra sản phẩm mới, Kim Lý đã thể hiện tình cảm ngọt như mía lùi

Theo đó, khi Hà Hồ nói: “Nếu anh hiểu em hát những bài gì, anh sẽ không bao giờ chúc mừng”, Kim Lý lập tức đáp lại vô cùng khéo léo: “Anh hiểu mà. Tất cả bài hát của em luôn luôn rất buồn. Nên không sao với anh, vì anh biết em rất yêu anh mãi mãi”. Câu nói này của nam diễn viên đã khiến Hà Hồ cũng phải thốt lên bất ngờ.

Kim Lý khiến Hà Hồ phải than trời vì câu nói ngọt ngào, tiết lộ học tiếng Việt cực chăm chỉ

Cũng theo chia sẻ của Kim Lý với một người bạn, anh đã học tiếng Việt 3 ngày 1 tuần nên mới có thể viết thành thạo như vậy. Điều này cũng thay lời chứng minh, nam diễn viên đang rất nỗ lực để có thể thể hiện tình cảm với Hà Hồ một cách gần gũi hơn, thay vì sử dụng tiếng Anh như trước.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN