Chủ nhật, 01/10/2023 | 07:59
RSS

Sau hơn nửa năm xa cách vì dịch, Hoàng Oanh một mình bế con sang Singapore đoàn tụ chồng

Thứ tư, 23/09/2020, 13:49 (GMT+7)

Sau 6 tháng xa nhau vì dịch covid-19, cuối cùng MC Hoàng Oanh và con trai đã được đoàn tụ bên ông xã Jack tại Singapore.

Sự kiện:
Hoàng Oanh

Sau khi kết hôn gần 1 năm, MC Hoàng Oanh đã hạ sinh con trai đầu lòng kháu khỉnh vào tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh covid-19 nên trong suốt khoảng thời gian cô mang thai cho đến lúc lâm bồn, ông xã ngoại quốc vẫn không thể kề cận để chăm sóc. Dù vậy, bên cạnh nữ MC vẫn luôn có sự động viên, quan tâm của gia đình và bạn bè.

Có lẽ vì nóng lòng, không muốn xa chồng nữa nên Hoàng Oanh đã quyết định đưa con trai sang Singapore để đoàn tụ cùng chồng và để con được gần bố hơn.

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, nữ MC đã hào hứng chia sẻ hành trình một mình bế bé Max ra nước ngoài và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Theo đó, khi ra sân bay, Hoàng Oanh đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Không chỉ mặc đồ bảo hộ cẩn thận cho mình, người đẹp 9x còn tự may riêng cho con một bộ đồ bảo hộ vì bé Max còn quá nhỏ, chưa có đồ bảo hộ cho trẻ vài tháng tuổi. Dù luôn bế bồng con trên tay và xịt khử trùng cẩn thận xung quanh nhưng Hoàng Oanh vẫn đội cho con đến 2 chiếc mũ với lớp chắn che kín mặt để yên tâm hơn. 

Sau hơn nửa năm xa cách vì dịch, Hoàng Oanh một mình bế con sang Singapore đoàn tụ chồng
Hoàng Oanh bế con sang Singapore đoàn tụ cùng chồng tây. Chân dung quý tử khiến bao người xuýt xoa.

Tuy vậy, người đẹp cũng không thể tránh khỏi tâm trạng hồi hộp, lo lắng trong chuyến đi nước ngoài. Hoàng Oanh chia sẻ: "Ngồi trên chuyến bay mình chỉ mong được đến nơi nhanh nhất có thể thôi! Khi máy bay cất cánh và chao đảo, con nhỏ chưa khóc mà mẹ đã khóc vì sợ rồi. Chỉ mong con luôn bình an và không sợ hãi gì cả!".

Chia sẻ với truyền thông, đại diện của Hoàng Oanh cho biết: "Tuy việc sang Singapore vất vả, gia đình Hoàng Oanh đoàn tụ vẫn là điều tốt hơn. Hiện vợ chồng cô ấy hạnh phúc được gặp lại nhau sau thời gian xa cách".

"Thật ra bé Max còn quá nhỏ mà đã phải đi máy bay nhưng vì con đã xa cha quá lâu nên Oanh rất xót và muốn cho cha con của Jack và Max được gặp nhau. Oanh cố gắng bảo vệ an toàn hết sức có thể cho con và bản thân mình để ra sân bay", Hoàng Oanh chia sẻ.

Sau hơn nửa năm xa cách vì dịch, Hoàng Oanh một mình bế con sang Singapore đoàn tụ chồng

Được biệt, sau hai tháng sinh con và đợi con trai khoẻ mạnh thì Hoàng Oanh mới quyết định sang Singapore. Cô đã đáp chuyến bay đến đảo quốc sư tử khoảng ba tuần trước và hoàn tất cách ly theo quy định của quốc gia sở tại. 

Sau bao ngày một mình vất vả chăm con, xa chồng lúc mang bầu nên khoảnh khắc Jack được bế con trên tay và nụ cười hạnh phúc của hai vợ chồng khiến ai cũng mừng thay cho gia đình nàng Á hậu. 

Sau hơn nửa năm xa cách vì dịch, Hoàng Oanh một mình bế con sang Singapore đoàn tụ chồng
Cả gia đình Hoàng Oanh đã được đoàn tụ sau 6 tháng xa cách

Ngoài những hình ảnh của hai mẹ con trên đường tới Singapore, khoảnh khắc cả gia đình ba người đoàn tụ cũng làm nhiều người xúc động. Có thể thấy, Jack - ông xã của Hoàng Oanh vô cùng hạnh phúc khi lần đầu bế trên tay quý tử đầu lòng. Thậm chí, anh còn bị bà xã “bóc phốt” mê con đến mức quên cả vợ khiến ai cũng phải thích thú.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN