Thứ sáu, 22/09/2023 | 02:54
RSS

Sau 9 tháng xa cách, Hoàng Oanh đã được hội ngộ chồng Tây

Chủ nhật, 20/09/2020, 07:18 (GMT+7)

Cuối cùng, sau một thời gian dài chờ đợi, vợ chồng Hoàng Oanh cũng có thể đoàn tụ bên nhau.

Sự kiện:
Hoàng Oanh

Sau gần 1 năm kết hôn, Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc đã chính thức chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng. Cho đến mới đây, sau khi bé Max được cứng cáp hơn, Hoàng Oanh đã có những chia sẻ trên mạng xã hội Theo đó, Hoàng Oanh cho biết cô đã sinh con trong khi gọi cho ông xã ở nước ngoài, vì thế Jack vẫn chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng lúc quý tử chào đời.

Sau 9 tháng xa cách, Hoàng Oanh cuối cùng đã được hội ngộ chồng Tây
Hoàng Oanh hạ sinh quý tử trong khi gọi điện cho ông xã ở nước ngoài

Tuy nhiên, vừa qua, Hoàng Oanh đã háo hức chia sẻ tin vui đến cộng đồng mạng và người hâm mộ rằng, sau bao ngày chờ đợi, gia đình của cô cuối cùng cũng đã đoàn tụ. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên viết: "Thời gian qua em trốn thế giới Thật sự muốn ổn định tâm lý và tập trung hết sức để làm tròn những bổn phận mới. Giờ thì yên tâm phần nào, vì con sẽ không phải ngóng trông cha nữa rồi. Mong các anh chị em bạn bè thông cảm nếu như không thể liên lạc với em suốt thời gian qua".

Sau 9 tháng xa cách, Hoàng Oanh cuối cùng đã được hội ngộ chồng Tây
Tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát làm việc di chuyển giữa các nước trở nên khó khăn hơn, chính vì lí do này mà Hoàng Oanh và ông xã đã xa nhau hơn 9 tháng

Ngay dưới bài viết, rất nhiều bạn bè đã gửi đến trưởng nhóm “Ngựa hoang” lời chúc mừng. Xen lẫn giữa những bình luận, dân tình bắt gặp bà xã trường giang tranh thủ vào nhận con rể sớm. Có khi, trong tương lai không xa, showbiz Việt sẽ lại xuất hiện thêm một đôi thanh mai trúc mã của hai gia đình nghệ sĩ có tiếng này.

Sau 9 tháng xa cách, Hoàng Oanh cuối cùng đã được hội ngộ chồng Tây
Nhã Phương đã bình luận ngay dưới bài viết của Hoàng Oanh khiến dân tình vô cùng chú ý

Trước đó, nữ diễn viên Hoàng Oanh đã có những chia sẻ khi bước vào hành trình làm mẹ lần đầu tiên: “Đúng thật dù mình đã luôn thương bố mẹ mình và biết bố mẹ thương mình, nhưng cho đến khi có con rồi mình mới thật sự thấu hiểu sâu sắc tình yêu thương đó lớn lao thiêng liêng thế nào! Ai còn mẹ còn cha hãy yêu thương và dành thời gian ở bên bố mẹ của mình thật nhiều nhé mọi người ơi!”

 

 

 

 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN