Chủ nhật, 01/10/2023 | 08:47
RSS

Hoàng Oanh đăng khoảnh khắc thiêng liêng lúc 'vượt cạn' con trai đầu lòng

Thứ sáu, 25/09/2020, 06:20 (GMT+7)

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên ông xã đã không thể ở bên cạnh từ lúc Hoàng Oanh hạ sinh quý tử. Những hình ảnh MC Hoàng Oanh "vượt cạn" sinh con trai đầu lòng khiến nhiều người xúc động.

Sự kiện:
Hoàng Oanh

Sau gần 1 năm kết hôn, Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc đã chính thức chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng. Được biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên ông xã nữ MC đã không thể ở bên cạnh từ lúc Hoàng Oanh dưỡng thai cho đến ngày hạ sinh quý tử. Tuy nhiên mới đây, sau khi bé Max cứng cáp hơn, Hoàng Oanh đã quyết định đưa con trai sang Singapore để đoàn tụ cùng Jack.

Hoàng Oanh chia sẻ loạt khoảnh khắc một mình vượt cạn
Sau khoảng thời gian xa cách vì dịch, Hoàng Oanh mới đây đã bế con sang Singapore đoàn tụ chồng

Tối qua, Hoàng Oanh đã đăng tải loạt khoảnh khắc thiêng liêng lúc "vượt cạn" con trai đầu lòng khiến dân tình không khỏi phải xúc động. Theo đó, cô nhắn nhủ với đứa con trai đầu lòng của mình rằng: "Hành trình làm mẹ có những thử thách đầy bỡ ngỡ nhưng thật ý nghĩa và quý giá biết bao nhiêu khi mẹ được ôm con vào lòng và bên con đến khi con trưởng thành Max ơi".

Hoàng Oanh chia sẻ loạt khoảnh khắc một mình vượt cạn

Hoàng Oanh chia sẻ loạt khoảnh khắc một mình vượt cạn

Hoàng Oanh chia sẻ loạt khoảnh khắc một mình vượt cạn
Mặc dù, vắng mặt ông xã, những Hoàng Oanh đã rất mạnh mẽ để một mình hạ sinh con trai cưng

Dựa vào những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Hoàng Oanh đã trải qua đủ các cung bậc cảm xúc từ đau đớn, mệt mỏi cho đến vỡ oà vui sướng khi được ôm con trai bé bỏng trong vòng tay. Trước đó, Hoàng Oanh cũng chia sẻ cô đã có một phen giật mình khi bác sĩ báo có thể sẽ sinh non.

Bé Max ra đời sớm hơn 1 tháng so với dự sinh, tuy nhiên trộm vía bé vẫn khoẻ mạnh, lanh lợi. Được biết, trong lúc Hoàng Oanh sinh con, ông xã dù không có mặt nhưng luôn quan sát và động viên vợ qua màn hình điện thoại.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN