Thứ tư, 07/06/2023 | 15:57
RSS

Con chưa được 1 tuổi, MC Hoàng Oanh đã hứa dẫn đi gặp Karik để 'tầm sư'

Thứ tư, 18/11/2020, 11:28 (GMT+7)

MC Hoàng Oanh mới đây đã thu hút sự chú ý từ công chúng khi đăng tải hình ảnh so sánh quý tử đầu lòng với rapper Karik.

Sự kiện:
Hoàng Oanh

Bé Max nhà MC Hoàng Oanh và ông xã Tây đang là một trong những nhóc tỳ có sức hút đặc biệt trong Vbiz. Cậu bé sở hữu làn da trắng và chiếc mũi cao vút của bố cùng đôi mắt một mí long lanh của mẹ. Bé Max chưa tròn 1 tuổi đã ra dáng soái ca nhí, cứ mỗi lần được mẹ Hoàng Oanh đăng ảnh đều được cô chú "thả tim" lia lịa.

MC Hoàng Oanh khoe điểm chung thú vị của quý tử với Karik, tiện nhận luôn thầy cho con trai

MC Hoàng Oanh khoe điểm chung thú vị của quý tử với Karik

Trên trang cá nhân của MC Hoàng Oanh mới đây đã thu hút sự chú ý từ công chúng khi đăng tải hình ảnh so sánh quý tử đầu lòng với rapper Karik. Theo đó, người đẹp đăng hai bức hình Karik bảnh bao trên ghế nóng Rap Việt để so sánh với con trai nhỏ - bé Max và cho biết: “Ý tưởng lớn gặp nhau. Chú Karik ơi kiểu tóc superman này mẹ con chải cho con từ cả tháng trước rồi á”.

MC Hoàng Oanh khoe điểm chung thú vị của quý tử với Karik, tiện nhận luôn thầy cho con trai

Không chỉ thế, Hoàng Oanh còn nhân tiện đề nghị Karik làm thầy cho con trai luôn: "Mai mốt con mà biết rap mẹ dẫn con đi gặp chú tầm sư học đạo nhé!". Chia sẻ của Hoàng Oanh làm dân tình rần rần. Max vừa đẹp trai, sau này lại biết "bắn" rap thì khiến khối cô mê đắm cho mà xem.

MC Hoàng Oanh khoe điểm chung thú vị của quý tử với Karik, tiện nhận luôn thầy cho con trai
Bé Max siêu đáng yêu và kháu khỉnh

Chia sẻ này của người đẹp đã làm khán giả vô cùng thích thú, cho rằng cô đích thị là fan cứng của Karik sau chương trình Rap Việt. Bên cạnh đó, rất nhiều lời khen tới vẻ dễ thương của quý tử đầu lòng nhà MC Hoàng Oanh được gửi tới. Không ít người nhận định, với vẻ xinh xắn chuẩn hotboy nhí của bé Max hứa hẹn sẽ lấn sân showbiz trong tương lai.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN