Chủ nhật, 26/09/2021 | 22:12
RSS

Gửi lời đường mật tới chồng nhưng sơ suất trong cách dùng từ, Hoàng Oanh vội đính chính

Thứ sáu, 16/10/2020, 09:17 (GMT+7)

Được biết, Hoàng Oanh cũng đã chính thức lên tiếng về nghi vấn mang thai lần 2 khiến dân tình không khỏi chú ý.

Sự kiện:
Hoàng Oanh

Hoàng Oanh là một trong những nữ MC, diễn viên được khán giả vô cùng yêu mến bởi ngoài sự duyên dáng, xinh đẹp thì ở cô có tri thức, sự nhã nhặn, mọi phát ngôn đều cẩn trọng. Vào tháng 12/2019, Hoàng Oanh và Jack Cole chính thức về chung nhà sau hơn 1 năm hẹn hò. Đầu năm 2020, nàng Á hậu xác nhận tin vui mang thai đứa con đầu lòng. Theo đó, đến đầu tháng 8/2020, nữ MC hạ sinh quý tử, đặt tên thân mật là Max.

Và sau hơn nửa năm xa cách vì dịch covid-19 MC Hoàng Oanh và quý tử đầu lòng hiện đã có mặt tại Singapore để đoàn tụ cùng ông xã. Trên mạng xã hội thời gian qua, bà mẹ bỉm sữa thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ, khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Rộ nghi vấn Hoàng Oanh mang thai lần 2
Hoàng Oanh và con trai hạnh phúc khi được đoàn tụ với Jack sau nửa năm

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoàng Oanh đã chia sẻ khoảnh khắc cùng ông xã đứng đường tàu thả đèn ước nguyện. Theo đó, nữ diễn viên viết: "What we prayed all came true today! Những điều ngày đó nguyện cầu đều đã trở thành sự thật hôm nay. Và ngay lúc này, chỉ ước mong một đời bình yên bên nhau, cùng nuôi các con hạnh phúc nên người".

Rộ nghi vấn Hoàng Oanh mang thai lần 2
Hoàng Oanh sơ suất trong cách dùng từ làm dấy lên nghi vấn mang bầu lần hai

Bài viết của Hoàng Oanh sau khi đăng tải đã nhận được “cơn mưa” lời khen chúc mừng cặp đôi từ người hâm mộ và cộng đồng mạng. Tuy nhiên, không ít người lại đặt nghi vấn rằng bà xã Jack đã có tin vui lần 2. Nguyên nhân là vì lời nhắn nhủ của người đẹp đến ông xã là “cùng nuôi dạy các con nên người”, trong khi cặp đôi mới có một con trai đầu lòng là Max.

Và cũng không để dân tình phải hoang mang, Hoàng Oanh cũng đã chính thức lên tiếng thanh minh ngay sau đó: "Là ước mơ tiếp vài năm nữa".

Rộ nghi vấn Hoàng Oanh mang thai lần 2
Hoàng Oanh cũng nhanh chóng lên tiếng thanh minh việc mang thai lần 2 khiến dân tình có một phen mừng hụt

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN