Thứ sáu, 02/06/2023 | 06:38
RSS

MC Hoàng Oanh khoe ảnh hạnh phúc bên chồng con ở Singapore

Thứ ba, 20/10/2020, 11:20 (GMT+7)

Hiện tại Hoàng Oanh và bé Max vẫn đang ở Singapore. Cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tổ ấm nhỏ hạnh phúc khiến fan ngưỡng mộ.

Sự kiện:
Hoàng Oanh

Ngay sau hôn lễ diễn ra vào tháng 12/2019, Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc khiến bạn bè, người hâm mộ vỡ oà khi thông báo sắp sang thiên chức mới. Niềm vui đến chưa được bao lâu thì nữ MC đã phải bịn rịn tiễn chồng sang nước ngoài để công tác. Và sau nửa năm xa cách vì dịch covid-19 gia đình nhỏ của Hoàng Oanh đã được đoàn tụ đầy đủ tại đảo quốc Singapore.

MC Hoàng Oanh khoe ảnh gia đình ở Singapore, con trai lai Tây chiếm trọn sự chú ý
Gia đình nhỏ của Hoàng Oanh và ông xã

Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Tháng năm rực rỡ khoe khung ảnh bé Max khi tròn 2 tháng tuổi. Tất cả mọi khoảnh khắc của cậu quý tử đều được Hoàng Oanh lưu lại, chỉ là về sau này mới chia sẻ với mọi người.

Khi ở nhà, nữ MC cũng diện đồ bộ giản dị, nhẹ nhàng, để mặt mộc nhưng không e ngại vì gương mặt cô luôn tươi tắn. Hoàng Oanh hài hước: "Lúc này cậu bé 2 tháng tròn mà nhìn như ông già vậy á". 

Dù thừa hưởng mái tóc xoăn tít, da trắng và mũi cao từ bố nhưng Max lại có đôi mắt một mí giống mẹ, chính vì vậy Hoàng Oanh thường gọi nhóc tì nhà mình với nickname "nhóc Tây mắt hí".

MC Hoàng Oanh khoe ảnh gia đình ở Singapore, con trai lai Tây chiếm trọn sự chú ý
Nhìn khung ảnh này trông đôi mắt của quý tử nhà Hoàng Oanh khá long lanh

Cậu bé giờ đây khá cứng cáp, có thể tự nằm chơi trên giường. Hai mẹ con mới đây đã sang Singapore để hội ngộ với Jack và gia đình đang có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau. 

MC Hoàng Oanh khoe ảnh gia đình ở Singapore, con trai lai Tây chiếm trọn sự chú ý

Cặp đôi cũng đang dần làm quen với chuyện chăm sóc con mà không có sự giúp đỡ từ phía bà ngoại như trước. Hoàng Oanh tiết lộ ông xã có phần chưa quen lắm nhưng rất cố gắng để phụ vợ. Cả hai hi vọng rằng dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt hơn nữa và lùi hẳn đi để mọi người có sức khỏe và cả tổ ấm về quê đón năm mới.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN