Chủ nhật, 03/12/2023 | 11:17
RSS

Một linh mục ở Mỹ bị bắt vì quan hệ tình dục với 2 cô gái trong nhà thờ

Thứ ba, 13/10/2020, 16:59 (GMT+7)

Một linh mục sống tại Louisiana (Mỹ) đã bị bắt vì cáo buộc quay video quan hệ tình dục với hai cô gái trong nhà thờ mà ông này đang làm việc.

Sự kiện:
Mỹ

Theo The Sun, linh mục Rev Travis Clark, đã bị bắt ngày 30/9, sau khi một người qua đường nhìn thấy đèn Nhà thờ Công giáo La Mã Saints Peterl ở Pearl River sáng muộn hơn thường lệ khi người này nhìn vào bên trong đã thấy vị linh mục quan này đang quan hệ tình dục với hai phụ nữ giữa nhà thờ.

Sau đó, nhân chứng đã nhanh trí quay video lại toàn bộ sự việc và báo cảnh sát. Ngay lập tức, các sĩ quan đã bắt khẩn cấp Clark, cùng với hai kẻ đồng phạm là Mindy Dixon, 41 tuổi và Melissa Cheng, 23 tuổi.

Tại cơ quan chức năng, Mindy và Melissa đã khai rằng họ có mặt tại nhà thờ để quay phim với vị linh mục Rev Travis Clark. Cảnh sát xác định rằng mọi thứ diễn ra trong đêm đó đều có sự đồng thuận, nhưng vẫn phải tiến hành bắt giữ ba kẻ này.

Được biết, Mindy Dixon cũng là một nữ diễn viên phim người lớn, đã đăng một trạng thái trên mạng xã hội cá nhân một ngày trước đó, nói rằng cô ta đang du lịch đến khu vực New Orleans để làm việc.

Một linh mục ở Mỹ bị bắt vì quan hệ tình dục với 2 cô gái trong nhà thờ

Linh mục Rev Travis Clark. Ảnh: The Sun

Liên quan đến sự việc, Gregory Aymond, tổng giám mục của giáo phận New Orleans, đã lập tức tới nhà thờ để thực hiện nghi lễ khôi phục lại sự tôn nghiêm của bàn thờ sau vụ việc trên.

Cụ thể, ông Gregory Aymond phát biểu: "Sự xúc phạm bàn thờ Chúa của ông Clark trong Nhà thờ là không thể chấp nhận được. Tôi rất thất vọng và tức giận trước hành động này. Chúng tôi đã dỡ bỏ bàn thờ này và đốt nó. Tôi sẽ cung hiến một bàn thờ mới vào ngày mai".

Được biết, Rev Travis Clark, người được thụ phong vào năm 2013, đã bị đình chỉ chức vụ ngay sau khi bị bắt. Clark sau đó đã được tạm thời tại ngoại với một khoản tiền 25.000 đô la. Ba kẻ này có thể phải đối mặt với án phạt sáu tháng đến ba năm tù nếu bị kết tội.

H2 (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Một tòa án Pháp hôm thứ Sáu 10/11 đã tuyên án tù lên tới 10 năm trong phiên tòa xét xửvụ buôn người liên quan đến cái chết của 39 người Việt Nam di cư trong container đông lạnh trên đường đến Anh.