Thứ bảy, 10/12/2022 | 13:22
RSS

Minh Vương ấn ý Xuân Trường rời HAGL hậu V.League 2022

Thứ sáu, 07/10/2022, 07:14 (GMT+7)

Mới đây, trong một story được đăng tải trên trang Instagram cá nhân, Minh Vương đã đăng tải dòng tin nhắn ẩn ý Xuân Trường sẽ rời HAGL hậu V.League 2022.

Hậu V.League 2022 một loạt ngôi sao của HAGL như Vũ Văn Thanh, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn,… sẽ hết hợp đồng với lò đào tạo bóng đá của bầu Đức sau hơn 10 năm gắn bó.

Hiện tại mới chỉ có Tuấn Anh và Minh Vương cam kết ở lại, Công Phượng đang suy nghĩ trong khi Xuân Trường, Văn Thanh và Hồng Duy được đồn đoán là có thể ra đi tìm bến đỗ mới.

Mới đây, trong một story được đăng tải trên trang Instagram cá nhân, Minh Vương đã đăng tải dòng tin nhắn ẩn ý Xuân Trường sẽ rời HAGL hậu V.League 2022. Cụ thể, Minh Vương đăng tải đoạn tin nhắn giữa anh và người đồng đội thân thiết. Cuộc trò chuyện xoay quanh bức ảnh Xuân Trường đi xe máy và chở Minh Vương đằng sau trong khuôn viên đại bản doanh Hàm Rồng năm nào.

Xuân Trường được đồn đoán sẽ rời HAGL hậu V.League 2022

Minh Vương gửi bức hình này cho Xuân Trường và nói: "tự nhiên thấy". Đáp lại, Xuân Trường cũng nuối tiếc: "còn đâu nữa ngày xưa". Minh Vương cảm thán: "Sau này chúng ta sẽ có tất cả nhưng không có chúng ta của sau này". Xuân Trường nghe xong cũng tự hỏi: "Vẫn con đường đó, liệu còn có chúng ta".

Cả 2 đều ngầm hiểu, sau này mỗi người có thể gặt hái thành công riêng nhưng sẽ không còn chung một màu áo nữa. Rất có thể, chỉ Minh Vương ở lại với HAGL, còn Xuân Trường sẽ có bến đỗ mới để tiếp tục thử thách bản thân.

Chia sẻ với giới truyền thông cách đây một tháng, Xuân Trường từng ẩn ý nói về tương lai của bản thân: "Bây giờ chưa nghĩ đến vấn đề đó, mùa giải còn chưa hết giai đoạn đầu nên chỉ đang cố gắng tập trung vào tất cả những cái mình có thể làm trên sân thôi.

Thật sự thì cá nhân em hy vọng có thể chơi cùng nhau càng lâu càng tốt. Nhưng nếu việc bọn em chia tay nhau có thể xảy ra thì đó có lẽ là “điều gì đến sẽ phải đến thôi”. Cá nhân em sẽ rất nhớ các bạn. Hy vọng bọn em sẽ đá cùng nhau lâu hơn nữa. Vì có thể chia tay, nên quãng thời gian còn lại ở mùa giải năm nay càng có ý nghĩa và chúng em sẽ cố gắng trân trọng”.

HAGL đang chuẩn bị cho trận tiếp đón TP.HCM trên sân nhà Pleiku ở vòng 18 V.League. Bộ 3 trụ cột gồm Văn Thanh, Hồng Duy và Xuân Trường đều đã hồi phục chấn thương và sẵn sàng ra sân ở trận đấu rất đáng chờ đợi này.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại