Chủ nhật, 16/06/2024 | 14:47
RSS

HLV Park Hang Seo nói gì về hợp đồng sắp đáo hạn với bóng đá Việt Nam?

Thứ ba, 04/10/2022, 14:36 (GMT+7)

Trong tháng 10 này, dự kiến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và người đại diện HLV Park Hang Seo sẽ gặp nhau để đàm phán về việc có hay không gia hạn hợp đồng.

Chia sẻ với truyền thông mới đây về tương lai của mình với ĐT Việt Nam HLV Park Hang Seo cho rằng mình vẫn còn khát khao chinh phục những giải đấu: "Với bóng đá Việt Nam, tôi đã giành được một số danh hiệu nhưng với tôi khát khao chinh phục các giải đấu vẫn còn nguyên vẹn. Ngày 5/10 tới, tôi sẽ kỷ niệm 5 năm dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Tôi coi ngày này như ngày sinh nhật thứ hai của mình. Tôi muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ với các thành viên ban huấn luyện và các học trò đã đồng hành cùng tôi suốt thời gian qua.

Cũng trong tháng 10, người đại diện của tôi sẽ làm việc cụ thể với VFF về hợp đồng. Còn cá nhân tôi, tôi muốn tập trung toàn bộ thời gian cho AFF Cup. Đây có thể là giải cuối cùng của tôi với tuyển Việt Nam hoặc cũng có thể chưa. Mọi thứ còn đang ở phía trước. Nhưng dù thế nào tôi cũng muốn làm tốt nhất có thể ở giải đấu này".

HLV Park Hang Seo ấn ý nói về hợp đồng với bóng đá Việt Nam
HLV Park Hang Seo chuẩn bị làm việc với VFF về hợp đồng với bóng đá Việt Nam

Trong tháng 10 này, dự kiến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và người đại diện HLV Park Hang Seo sẽ gặp nhau để đàm phán về việc có hay không việc gia hạn hợp đồng. Cuộc gặp gỡ dự kiến sẽ tiến hành vào thời điểm thích hợp trong tháng 10, có thể vào trung tuần hoặc có thể vào cuối tháng.

VFF sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của ông Park. Song mong muốn của Liên đoàn là vẫn muốn thầy Park tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam trong thời gian tới với mục tiêu hướng đến World Cup 2026.

Bản hợp đồng làm việc giữa HLV Park Hang Seo và VFF sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2023 và theo thỏa thuận hai bên sẽ tiến hành đàm phán trong tháng này để có những bước đi thích hợp trong thời gian tới.

Hiện tại HLV Park Hang Seo và các cộng sự vẫn đang tập trung hết sức cùng tuyển Việt Nam hướng tới AFF Cup 2022. Theo giới chuyên môn nhận định, tùy thuộc vào kết quả giải đấu, có thể nhà cầm quân Hàn Quốc sẽ đi tới quyết định có hay không tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại