Thứ bảy, 10/12/2022 | 15:41
RSS

HLV Hà Nội FC không quan tâm đến HAGL và các đối thủ

Chủ nhật, 02/10/2022, 10:43 (GMT+7)

Sau chiến thắng ở vòng 17, HLV Hà Nội FC khẳng định ông không quan tâm quá nhiều đến kết quả của các đối thủ cạnh tranh chức vô địch.

Đúng như dự đoán, Hà Nội FC đã cắt đứt mạch trận không thắng ở lượt về V.League 2022 khi tiếp đón Becamex Bình Dương trên sân nhà ở vòng 17 V.League. Trước trận đấu này, đội chủ sân Hàng Đẫy gây thất vọng lớn khi chỉ giành được 2 điểm trong 3 trận đấu và bị Hải Phòng, Bình Định đuổi sát.

Ở trận này, HLV Chun Jae-ho tiếp tục sử dụng đội hình có thiên hướng tấn công mạnh mẽ với cặp tiền đạo ngoại Lucao và Siladji. Hỗ trợ cho bộ đôi này là Xuân Tú, Văn Quyết và Hùng Dũng.

Ở lượt đi, Hà Nội FC dễ dàng thắng Bình Dương 3-0 ngay tại sân Gò Đậu. Trở lại Hàng Đẫy với sự cổ vũ của khán giả nhà, đội dẫn đầu V.League không gặp nhiều khó khăn để đánh bại đối thủ với tỷ số 5-1.

HLV Hà Nội FC không quan tâm đến HAGL và các đối thủ
 HLV Chun Jae-ho tiếp tục giúp Hà Nội FC bay cao trên bảng xếp hạng sau vòng 17

Trận thắng này của đội bóng Thủ đô cộng với những kết quả không tích cực của Bình Định, Hải Phòng hay HAGL giúp đội bóng Thủ đô gia tăng khoảng cách với các đối thủ bám đuổi lên thành 6 điểm. 

Dù vậy, HLV Chun Jae Ho của Hà Nội FC khẳng định ông không quan tâm quá nhiều đến kết quả của các đối thủ cạnh tranh chức vô địch. HLV Hàn Quốc nói trong buổi họp báo: ''Thật sự mà nói tôi không nghĩ những kết quả không tốt của Bình Định hay Hải Phòng và HAGL có lợi cho chúng tôi. Phía trước vẫn còn rất nhiều trận đấu và trước mắt tôi chỉ tập trung giúp Hà Nội FC có chiến thắng. 

Tôi rất vui vì trận thắng hôm nay khi toàn đội vừa trải qua tháng 9 thất vọng. Trận thắng này là thành quả xứng đáng cho những nỗ lưc trên sân tập của các cầu thủ trong suốt thời gian qua". 

Trong khi đó, HLV Lư Đình Tuấn của Bình Dương khẳng định đội bóng miền Đông Nam Bộ thất bại là xứng đáng khi Hà Nội FC tỏ ra quá vượt trội.  Sau trận thắng Bình Dương, Hà Nội FC sẽ có 2 tuần nghỉ ngơi trước khi tiếp đón Nam Định vào ngày 15/10 khi họ sẽ được nghỉ ở vòng 18.

Kết quả: Hà Nội FC 5-1 CLB Bình Dương

Ghi bàn:

Hà Nội FC: Xuân Tú (29'), Lucao (48',53'), Tuấn Hải (64'), Tonci Mujan (90+3')

CLB Bình Dương: Tiến Linh (87').

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại