Thứ sáu, 05/03/2021 | 05:06
RSS

Miko Lan Trinh túc trực trong phòng mổ 2 tiếng chờ bạn trai phẫu thuật cắt ngực

Thứ tư, 14/10/2020, 11:33 (GMT+7)

Đây là lần phẫu thuật đầu tiên của Kenji sau 2 năm tiêm hoóc môn nam vào cơ thể để chuyển giới.

Sự kiện:
Miko Lan Trinh

Câu chuyện Miko Lan Trinh tiết lộ bạn trai Kenji là người chuyển giới thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, người yêu rất tâm lý, hết lòng nuông chiều và chăm sóc cô. Dù đã công khai trước khán giả, nhưng cô tiết lộ mối quan hệ đặc biệt này không nhận được sự ủng hộ từ gia đình cô. Thậm chí, mẹ ruột còn tỏ ra lo lắng và cản trở cả hai.

Mới đây, trên trang cá nhân người yêu của nữ ca sĩ đã có bài viết đầu tiên và hình ảnh tại bệnh viện đã phẫu thuật nhằm cắt bỏ phần ngực. Có thể nói đây là cuộc "dao kéo" đầu tiên và bỏ phần thịt dư theo như lời anh nói. Và Kenji đã chờ đợi ngày hôm nay trong suốt 28 năm qua.

Miko Lan Trinh túc trực trong phòng mổ 2 tiếng chờ bạn trai phẫu thuật cắt ngực

Anh viết dòng trạng thái để mọi người yên tâm rằng mình ổn định sau ca phẫu thuật: "Đẹp Mỹ mãn luôn mọi người ơi. Mọi người ai cũng dịu dàng và ân cần làm mình thấy không hề lo sợ dù 1%. À! Có sợ, nhưng là sợ mẹ ở nhà lo và sợ vợ lại khóc nhè. Cảm ơn mọi người với hết tấm lòng biết ơn đã giúp Kenji có cuộc phẫu thuật thành công hơn cả bản thân mong đợi".

Miko Lan Trinh túc trực trong phòng mổ 2 tiếng chờ bạn trai phẫu thuật cắt ngực

Bên cạnh đó, nam đạo diễn nói đến Miko Lan Trinh luôn kề cận mình: "Nhưng đặc biệt là cảm ơn Em. Mình lại cùng nhau có một kỷ niệm đáng nhớ rồi. Em cứ lo cho anh từ tinh thần đến thể trạng. Thấy em loay hoay tay chân lóng ngóng mà thương. Em bé của chú... Vừa mở mắt dậy là đã thấy em, dù chả biết bao nhiêu tiếng trôi qua. Em vẫn bên cạnh đợi anh". Vốn dĩ là người từng đề cập vấn đề bỏ ngực với bạn trai nên nữ ca sĩ luôn đồng hành với anh trong chặng đường hoàn thiện này.

Miko Lan Trinh túc trực trong phòng mổ 2 tiếng chờ bạn trai phẫu thuật cắt ngực
Bạn trai Miko Lan Trinh tự khoe vết cắt ngực sau ca mổ

Hiện tại, Kenji cho biết, sức khỏe của mình đã tốt hơn nhưng vẫn phải hạn chế sử dụng điện thoại. Anh không ngại ngần khoe kết quả phẫu thuật ngực và tự hào khẳng định "rất đẹp" để người thân trong gia đình và các fan yên tâm. Miko Lan Trinh và bạn trai sẽ lưu lại Thái Lan trong vài ngày để Kenji hồi phục và vết mổ lành hẳn, cũng tiện cho việc thăm khám.

Miko Lan Trinh túc trực trong phòng mổ 2 tiếng chờ bạn trai phẫu thuật cắt ngựcNhững hình ảnh trong phòng mổ

Để được phẫu thuật, anh phải đợi sự đồng ý từ phụ huynh. Ba mẹ nào cũng lo lắng cho con nhưng vì mong muốn con được sống thật và hạnh phúc nên họ đành chấp nhận. Riêng đối với Kenji thì phụ huynh anh từng phản đối chuyện come out và có những đau khổ kéo dài nhiều năm.

May mắn cho đến nay mọi thứ đã được chấp nhận và cho con quyền được lựa chọn mình sẽ làm gì. Bạn trai người đẹp khoe đoạn tin nhắn và bày tỏ sự vui mừng khi được mẹ ủng hộ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN