Thứ ba, 02/03/2021 | 08:08
RSS

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh được mẹ ủng hộ đi phẫu thuật cắt ngực

Thứ ba, 13/10/2020, 12:19 (GMT+7)

Mẹ của bạn trai Miko Lan Trinh từng phản đối việc chuyển giới của anh. Tuy nhiên, bây giờ bà đã quyết định chấp nhận để con được sống hạnh phúc.

Sự kiện:
Miko Lan Trinh

Từ khi công khai yêu bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh nhận được sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, cặp đôi lại vấp phải sự phản đối của gia đình đặc biệt là mẹ Miko Lan Trinh. Nhưng hiện tại, mẹ của Miko Lan Trinh cũng dần chấp nhận chuyện yêu đương của con. Bố của Kenji cũng gửi lời chúc phúc cho anh và bạn gái.

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh được mẹ ủng hộ đi phẫu thuật cắt ngực
Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh từng bị mẹ phản đối về chuyện lựa chọn giới tính của mình.

Ngoài ra, Kenji từng đau khổ bị mẹ ruột phản đối chuyện lựa chọn giới tính. Trên trang cá nhân, mới đây bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đăng tải đoạn tin nhắn với mẹ và kể:

"Đây là tin nhắn của tôi với mẹ hôm nay. Mẹ từng phản đối rất mạnh trong chuyện tôi chọn lựa giới tính của mình. Còn tôi đã từng phải sống một thời gian ngập ngụa trong đau khổ, dằn vặt. Giữa việc sống cho chính mình hay cho người mình yêu thương thì đâu mới là đúng?

Phải thấy cha mẹ - người mình thương yêu nhất trên đời - buồn lòng vì mình, trách mắng mình nặng lời, vừa xót nhưng cũng vừa ức vì thật sự mình không cố tình. Mình cũng không làm lầm lỗi gì, chỉ là sống đúng với con người bên trong, dù mọi thứ khác có cố gắng xuất sắc đến mức nào thì cũng vô nghĩa?".

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh được mẹ ủng hộ đi phẫu thuật cắt ngực

Bạn trai Miko Lan Trinh cảm ơn mẹ vì đã ủng hộ anh sống đúng với con người thật của mình"

"Mẹ tôi và tôi - chúng tôi chưa từng nói năng với nhau nặng lời đến vậy. Mẹ luôn là người bạn thân, người tri kỷ của tôi nên khi nghe mẹ nói như vậy tôi thấy như đất trời sụp đổ dưới chân mình. Thôi không dám nhớ lại thêm nữa. Bây giờ tôi chỉ muốn khoe là ngày mai đã được tạm biệt 2 em thịt thừa vướng víu suốt 28 năm qua, vui 100 lần rồi. Mà quan trọng là được mẹ chấp thuận vui thêm 1000 lần nữa. Thế là không phải làm lén làm lút, thấy thật sự như đã được cắt bớt trước một tảng đá to ụ trên lưng.

Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, đã hiểu, đã tin tưởng và cho con quyền được sống như bản thân mong muốn. Người thầy - Người bạn - Người mẹ vĩ đại nhất - của riêng con. Yên tâm mẹ yêu nhé! Con tự hào vì được làm con của mẹ!"

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh được mẹ ủng hộ đi phẫu thuật cắt ngực

Miko Lan Trinh và Kenji cực hạnh phúc với lựa chọn này. Họ chấp nhận đồng hành với nhau và sẽ vượt qua nhiều rào cản, mỗi ngày cùng thuyết phục, chứng minh với ba mẹ về tình cảm hiện tại là đúng đắn. Cả hai người từng vấp ngã, mất niềm tin vô tình yêu nhưng đến nay có duyên gặp nhau và như bù đắp lại mọi tổn thương.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN