Thứ sáu, 24/09/2021 | 10:45
RSS

Mang hành lý quá khổ, du khách Trung Quốc vẫn ngang nhiên làm điều này khiến ai cũng trố mắt

Thứ bảy, 29/10/2016, 16:06 (GMT+7)

Tại cửa kiểm tra an ninh, nhân viên sân bay đã yêu cầu nữ du khách kiểm tra lại hành lý bởi chiếc va li quá to. Không cần biết đúng sai, đúng lúc này, nữ hành khách đã giơ tay tát thẳng vào mặt nhân viên an ninh.

Theo tin tức từ báo Trí Thức Trẻ dẫn nguồn People's Daily Online, sự việc mới xảy ra tại Sân bay quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu vào ngày 27/10. Sau khi sự việc xảy ra, nữ hành khách đã bị bắt và giam giữ trong 7 ngày đồng thời phải nộp phạt 200 NDT (650.000 đồng).

Theo báo cáo, nữ hành khách họ Zhang đã mang theo một va li hành lý rất to nhưng lại khăng khăng đòi mang lên máy bay. Zhang cho biết cô bắt máy bay tới Cáp Nhĩ Tân, trong khi đó, những đứa con của cô và người giúp việc đang có chuyến bay tới Thâm Quyến.

Tại cửa kiểm tra an ninh, nhân viên sân bay đã yêu cầu nữ hành khách này kiểm tra lại hành lý bởi chiếc va li quá to. Không cần biết đúng sai, đúng lúc này, nữ hành khách đã giơ tay tát thẳng vào mặt nhân viên an ninh.

Trung Quốc

Hành động ngang ngược của du khách Trung Quốc

Sau cái tát trời giáng, cô gái bị điếc tạm thời và được đồng nghiệp đưa tới bệnh viện kiểm tra ngay lập tức. Trong đoạn video ghi lại ở sân bay, có thể thấy, Trương vẫn đứng nói chuyện với các nhân viên trước khi gây ra hành động bạo lực kể trên.

Clip ngắn hơn 30 giây hiện đang được chia sẻ nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông và trang Weibo của Trung Quốc gây sự phẫn nộ trong dư luận nước này. “Nữ nhân viên kia bị sốc và điếc tạm thời.

Trong khi Trương chỉ bị tạm giam và phạt 200 tệ. Điều này không công bằng chút nào”, một người dùng bình luận. Trong khi đó, có ý kiến cho rằng, các nhà chức trách phải đưa Trương vào danh sách đen và cấm bay vĩnh viễn, báo Dân Trí đưa tin. 

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus