Thứ sáu, 24/09/2021 | 23:16
RSS

Đọc bài viết này mới thấy, có rất nhiều người vợ bị chồng "bỏ quên" ngày 8/3!

Thứ năm, 09/03/2017, 11:22 (GMT+7)

Những lời tâm sự của chị em về việc không nhận được quà từ người chồng yêu thương đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Đến hôm nay, dư vị của ngày quốc tế phụ nữ 8/3 vẫn còn tràn ngập trên mạng xã hội khi mà lướt trên newfeed đâu đâu cũng thấy những chia sẻ về ngày lễ này, đặc biệt là trên các hội kín của chị em.

lời tâm sự của người vợ ngày 8/3

Được chồng tặng quà ngày 8/3 là hạnh phúc của người vợ. Ảnh minh họa

Đó có thể là chia sẻ hạnh phúc, tự hào về món quà tuyệt vời mà người chồng, người yêu tặng cho mình. Hoặc có thể là nỗi lòng nức nở của những bà mẹ trẻ không nhận được bất cứ điều gì đặc biệt từ “nửa kia”.

Có lẽ những chị em được chồng quan tâm đến ngày 8/3 chỉ là số nhỏ, còn có rất nhiều người bị “bỏ quên” trong ngày này. Đến mức có người còn đăng trên hội kín chị em thành lập team ngày 8/3 không có quà điểm danh.

lời tâm sự của người vợ ngày 8/31

Chia sẻ về thành lập team không nhận được quà ngày 8/3. Ảnh chụp màn hình

Bạn N.T.H.Q chia sẻ nỗi lòng của mình: “Có chị nào giống em không. Biết là chồng sẽ không tặng gì rồi nhưng cả ngày đi làm cứ tưởng tượng tối về khéo chồng tạo bất ngờ mua bó hoa để trong phòng hay là mua cho vợ cái gì đó ăn mà vợ thích nhất. Hy vọng nhiều thất vọng càng nhiều, ngày lễ nào cũng thế chả bao giờ chồng em tặng quà.

Thấy chị em khoe quà cũng thấy tị nhưng đành ngậm ngùi thôi. Yêu nhau 3 năm, cưới được 1 năm, trong 4 năm đấy được 2 lần tặng quà lúc mới yêu. Thực sự quà không cần to đâu nhưng nếu mà được tặng thì sẽ hạnh phúc biết bao”.

lời tâm sự của người vợ ngày 8/32

Chia sẻ của một người vợ khi không nhận được quà tặng từ chồng. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi được đăng tải, chia sẻ trên đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều chị em. Hầu hết mọi người đều để lại bình luận an ủi lẫn nhau vì có chung hoàn cảnh và tâm trạng.

“Ôi sao mẹ này giống mình thế. Chẳng bao giờ tặng quà cho vợ, cho dù mình có nhắc khéo thế nào đi chăng nữa cũng cười cười xong rồi thôi”, bạn L.K bình luận.

Thế nhưng cũng có người lại cho rằng cũng đừng vì không có quà mà buồn, vợ chồng thương nhau là điều quan trọng nhất: “Em hôm nay cũng không có quà gì đâu. Những mà nghĩ lại chẳng nên buồn làm gì cho nhanh già. Vợ chồng yêu thương, tôn trọng nhau trong cuộc sống là được rồi. Cứ coi hoa, quà là hình thức phù du cho nhẹ người các chị ạ”.

Mặc dù mỗi người mỗi ý kiến, nhưng có lẽ tựu chung vẫn là đôi chút thoáng buồn khi không nhận được quà từ người chồng thương yêu của mình. Vì thế, nếu các ông chồng có đọc được những lời chia sẻ này thì hãy lắng nghe và hiểu hơn về các bà vợ của mình nhé!

Clip “365 Ngày hạnh phúc - Đau khổ vì người đàn ông không trân trọng mình”. Nguồn: VOV Giao thông

L.H
Theo Đời sống Plus