Thứ bảy, 19/06/2021 | 22:42
RSS

Lộ lý do thực sự khiến HAGL chiêu mộ tiền đạo Anh Đức

Thứ năm, 30/07/2020, 08:49 (GMT+7)

"Nếu cần một người ghi bàn, tôi đã không ký hợp đồng với một cầu thủ 35 tuổi và nghỉ thi đấu 6 tháng qua", bầu Đức chia sẻ khi nói về việc chiêu mộ cựu tiền đạo của Bình Dương.

Sự kiện:
V.League 2020

Mới đây công ty cổ phần bóng đá Việt Nam VPF đã từ chối đề xuất hủy giải V.League của 4 đội thuộc nhóm cuối bảng, đồng thời khẳng định VĐQG vẫn diễn ra bình thường và cố gắng tìm được phương án tối ưu cho giải vô địch quốc gia của Việt Nam.

Chia sẻ về vấn đề này, bầu Đức nêu quan điểm trên trang VnExpress rằng, với tình hình hiện tại V.League có thể tạm hoãn một tháng hoặc lâu hơn và nhiều đội bóng sẽ gặp khó khăn về công tác tài chính. Ông bầu phố Núi và khẳng định: "Tôi sẽ quyết định theo số đông. Dù thế nào tôi vẫn trả lương thưởng cho các cầu thủ đầy đủ".

Cũng theo bầu Đức, ông không quan tâm tới thành tích của HAGL ở mùa giải năm nay: "HAGL chưa nghĩ đến chức vô địch, xét theo lý thuyết vẫn có khả năng xuống hạng. Như lâu nay tôi khẳng định, HAGL tham dự chỉ để cho vui nên không nghĩ nhiều đến kết quả. Đội thắng thì mừng, thua cũng không sao".

HAGL vẫn có thể xuống hạng ở mùa giải năm nay
Bầu Đức ủng hộ quyết định của VPF

Để chứng minh cho lời nó đó, bầu Đức viện dẫn bản hợp đồng Anh Đức, người vừa chuyển tới HAGL ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. "Lấy ví dụ việc chiêu mộ Anh Đức. Nếu cần một người ghi bàn, tôi đã không ký hợp đồng với một cầu thủ 35 tuổi và nghỉ thi đấu 6 tháng qua. Tôi chọn Anh Đức vì cậu ấy có thể truyền đạt kinh nghiệm và dìu dắt các cầu thủ HAGL hiện nay".

Sau 11 vòng đấu HAGL hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng, kém đội bóng đầu bảng là Sài Gòn FC đúng 2 chiến thắng. Đây là thành tích tốt nhất của đội bóng phố Núi trong vòng 5 năm trở lại đây.

Với điểm số hiện tại, đội bóng của HLV Lee Tae Hoon chỉ cần có thêm 1 điểm ở hai vòng đấu cuối là chính thức trụ hạng thành công đồng thời chắc suất trong nhóm 8 đội đua tranh ngôi vô địch ở mùa giải năm nay. Hiện tại, HAGL đang xả trại 5 ngày khi V.League tạm hoãn. Các cầu thủ đã tận dụng thời gian rảnh rỗi để về thăm gia đình và sẽ chính thức hội quân trở lại trong ít ngày tới.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN