Chủ nhật, 13/06/2021 | 00:17
RSS

Nhiều anh tài được mời tới trợ giúp cho HLV Hữu Thắng

Thứ hai, 27/07/2020, 08:35 (GMT+7)

Rất nhiều cựu cầu thủ nổi tiếng đã được mời tới để trợ giúp cho chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng trong thời gian HLV này tạm thời dẫn dắt TP HCM ở đấu trường V.League.

Sự kiện:
V.League 2020

Như Tin tức thể thao đã đưa trước đó, sau trận thua Hà Nội 3-0, HLV Chung Hae-seong đã chính thức nói lời chia tay với đội bóng Sài thành.

Toàn bộ ekip người Hàn Quốc cũng theo chân HLV Chung Hae-seong về Hàn Quốc, thay vì tiếp tục gắn bó với đội bóng miền Nam.

Theo báo chí Hàn Quốc có rất nhiều uẩn khúc trong việc ông Chung Hae-seong chia tay CLB TP HCM, chứ không đơn thuần chỉ là vấn đề thành tích hay trọng tài như báo chí Việt Nam đã đưa tin.

Trước mắt, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ thay thế ông Chung Hae-seong dẫn dắt CLB TP. HCM rồi bàn giao lại cho huấn luyện viên người Brazil, sẽ đến Việt Nam trong 30 ngày nữa.

Một loạt anh tài được mời tới trợ giúp cho HLV Hữu Thắng
 HLV Hữu Thắng sẽ tạm thời dẫn dắt CLB TP HCM ở V.League

Tân HLV người Brazil của CLB TP.HCM là ông Ailton Silva, cựu thuyền trưởng CLB Chiangrai United (Thái Lan). Mùa giải Thai League 2019, ông Silva đã giúp Chiangrai vượt mặt Buriram United để vô địch Thái Lan và giành danh hiệu HLV hay nhất Thái Lan năm 2019.

Trong buổi tập sáng 26/7, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã ra sân chỉ đạo các học trò với tư cách là quyền HLV trưởng đội bóng Sài thành.

Ngoài HLV HữuThắng, thành phần BHL TP HCM còn bổ sung thêm hai cái tên nữa là trợ lý Nguyễn Ngọc Thọ và Lư Đình Tuấn. Trong đó ông Lư Đình Tuấn hiện đang làm Trưởng đoàn CLB TP HCM.

Đội bóng Sài thành cũng đã thương thảo thành công với cựu tiền vệ ĐT Việt Nam Nguyễn Minh Phương về giúp đỡ HLV Nguyễn Hữu Thắng (Minh Phương đã chia tay Bình Phước).

Minh Phương nắm trong tay bằng huấn luyện viên cấp Pro của AFC. Anh là một trong những cựu tuyển thủ được giới HLV và cầu thủ kính nể, NHM cũng hi vọng Minh Phương sẽ có bước thăng tiến trong sự nghiệp huấn luyện.

TP HCM vẫn còn một huấn luyện viên thể lực nữa người nước ngoài là ông Javier Lobo nhưng chưa thể quay trở lại do dịch covid-19

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN