Thứ sáu, 12/04/2024 | 17:52
RSS

Anh Đức nói gì về màn trình diễn nhạt nhòa ở trận gặp Thanh Hóa?

Thứ sáu, 24/07/2020, 16:06 (GMT+7)

Chia sẻ sau trận đấu với Thanh Hóa, tiền đạo Anh Đức hài lòng với màn thể hiện của bản thân dù anh không để lại dấu ấn nào ở trong trận đấu này.

Sự kiện:
V.League 2020

Nguyễn Anh Đức đã có trận đấu ra mắt HAGL trong cuộc đọ sức với Thanh Hóa ở vòng 11  giải bóng đá V.League 2020. Cựu chân sút của Bình Dương được HLV Lee Tae Hoon tung vào sân ở phút thứ 66 để thay thế cho Trần Minh Vương.

Tuy vậy, gần 30 phút có mặt trên sân Anh Đức không thể hiện được gì nhiều, thậm chí gây thất vọng khi không có nổi một cú dứt điểm trúng đích về phía khung thành của đội chủ nhà Thanh Hóa.

Chia sẻ sau trận đấu với Thanh Hóa, tiền đạo Anh Đức nói: "Sau thời gian dài không thi đấu, tôi gặp nhiều khó khăn khi trở lại. Thể lực không vấn đề, nhưng cảm giác bóng của tôi chưa ổn. Cái này phải từ từ lấy lại, bằng việc ra sân thi đấu thôi.

Cá nhân tôi hài lòng với những gì mình thể hiện. Kết quả trận đấu tốt. Đi làm khách, ban huấn luyện đề ra mục tiêu có điểm, tối thiểu là một. Và chúng tôi đã hoàn thành”, theo Người đưa tin.

Tiền đạo Anh Đức tỏ ra hài lòng với màn thể hiện ở trận gặp Thanh Hóa
Tiền đạo Anh Đức tỏ ra hài lòng với màn thể hiện ở trận gặp Thanh Hóa​

Nhiều chuyên gia nhận định Anh Đức được đưa về HAGL để dự bị cho Chevaughn Walsh. Tuy nhiên HLV Lee Tae-hoon đã quyết định kết hợp bộ đôi này. Dẫu vậy hiệu quả ở trận đầu tiên không được như mong muốn

"Tôi mới về, nên cũng có trao đổi sơ sơ với Walsh. Tôi cảm thấy chúng tôi có thể thông tin được cho nhau", Anh Đức thông tin thêm.

Nhận định về màn thể hiện của Anh Đức, chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải chia sẻ trên trang Pháp luật và bạn đọc: "Anh Đức chưa để lại ấn tượng gì nhiều. Một là thời gian vào sân cũng ngắn, hai là mới làm quen đồng đội thôi. Người ta hy vọng nhiều nhưng Anh Đức chưa đạt một chút nào cả, chưa thể hiện được gì".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN