Chủ nhật, 13/06/2021 | 03:54
RSS

Chuyên gia chê Tuấn Anh, khen Quang Nho ở trận đấu với Thanh Hóa

Thứ sáu, 24/07/2020, 09:45 (GMT+7)

Theo chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải, Tuấn Anh đã có một trận đấu dưới sức, trong khi Dụng Quang Nho thi đấu rất tốt ở trận đấu này

Vòng 11 giải bóng đá V.League CLB HAGL có trận hòa không bàn thắng trên sân của chủ nhà Thanh Hóa. Đội khách thi đấu tốt hơn trong hiệp một, với nhiều cơ hội nguy hiểm được tạo ra nhưng đã không một lần tận dụng thành công để có được bàn thắng mở tỷ số.

Trong khi đó hiệp hai thế trận thuộc về đội chủ nhà Thanh Hóa Văn Thắng và các đồng đội làm chủ tốt thế trận và đẩy đội khách vào thế phải chống đỡ hết sức vất vả nhưng đội bóng xứ Thanh đã không một lần đưa được bóng vào lưới của đối thủ.

Ở trận đấu này, tiền đạo Anh Đức vào sân trong hiệp hai, nhưng không để lại nhiều dấu ấn thậm chí có phần gây thất vọng khi không có lấy một pha dứt điểm về phía khung thành của đối thủ Thanh Hóa. Tuy vậy 1 điểm có được trong trận đấu này khiến cho cả hai đội đều cảm thấy hài lòng khi vẫn góp mặt trong Top 8, nhóm đua tranh ngôi vô địch.

Chuyên gia chê Tuấn Anh, khen Quang Nho
HAGL có trận hòa thất vọng trước Thanh Hóa ở vòng đấu thứ 11

Nhận định về trận đấu này, chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải phân tích trên trang Pháp luật và bạn đọc: "Anh Đức chưa để lại ấn tượng gì nhiều. Một là thời gian vào sân cũng ngắn, hai là mới làm quen đồng đội thôi. Người ta hy vọng nhiều nhưng Anh Đức chưa đạt một chút nào cả, chưa thể hiện được gì".

Về trường hợp của tiền vệ Tuấn Anh, Quang Nho ông Vũ Mạnh Hải nhận xét: "Tuấn Anh hôm nay chơi không bằng mọi khi, trung bình thôi cũng không thể hiện được pha nào, tình huống nào thật sự hợp lý, "chết người" cả. Khả năng bao sân cũng không ổn lắm. Xuân Trường thì hôm nay vẫn thế thôi, chưa thể hiện được gì nhiều. Khả năng phối hợp với Văn Toàn, Văn Thanh vẫn còn cũ, dễ bị bắt bài lắm.

Tôi cho rằng tiền vệ tốt nhất của HAGL ở trận này lại là Dụng Quang Nho. Đá rất tốt. Cậu ấy là hình mẫu tiền vệ nên như thế. Tranh cướp bóng tốt, dám sút xa, chuyền những pha bất ngờ. Tôi rất thích Quang Nho chơi".

Nhìn nhận chung về toàn đội HAGL, ông Vũ Mạnh Hải cho biết: "HAGL chơi thực dụng hơn, quyết liệt, cạnh tranh hơn khi có nhiều kinh nghiệm hơn. Họ cũng đã biết đá phạm lỗi giống các đội khách. Chủ trương chơi đẹp, cho vui không còn nhiều nữa, nên như thế. Nhưng sự sắc sảo trên hàng công thì hôm nay chưa có".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN