Thứ ba, 15/06/2021 | 22:01
RSS

HLV Chung Hae Seong nói gì về phong độ hiện tại của Công Phượng?

Thứ sáu, 24/07/2020, 15:34 (GMT+7)

Theo HLV của CLB TP các học trò của ông đang rất mệt mỏi sau những hành trình dài tại V.League.

Sự kiện:
V.League 2020

Chiều hôm nay, 24/7 CLB Hà Nội sẽ làm khách của TP.HCM trên SVĐ Thống Nhất ở vòng 11 giải bóng đá vô địch quốc gia V-League 2020, trận cầu đinh của vòng 11, màn so tài nảy lửa của hai ứng cử viên vô địch chất chứa nhiều duyên nợ, ân oán nhiều năm qua.

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Hà Nội FC và TP.HCM chiều nay, HLV Chung Hae Seong nhận khá nhiều câu hỏi liên quan đến Công Phượng, và chiến lược gia Hàn Quốc tiết lộ.

"V.League hiện đang đá với mật độ 4 ngày/trận và hai trận gần nhất chúng tôi phải di chuyển trên sân khách. Vì vậy không riêng Công Phượng mà các cầu thủ khác cũng rất mệt mỏi. Nhưng mấy trận gần đây Công Phượng chơi tốt và gây nguy hiểm cho đối thủ. Khi gặp các đội mạnh, Công Phượng luôn chơi hay".

HLV Chung Hae Seong: ‘Công Phượng đang rất mệt mỏi’
Công Phượng đang có phong độ cao trong màu áo TP.HCM

HLV Chung Hae Seong nói rằng việc Công Phượng ổn định chuyện gia đình giúp anh tập trung hơn vào bóng đá tạo thêm nguồn động lực nên phong độ đang dần tốt lên.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận, HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá cao tiền đạo Công Phượng của đối thủ: "Công Phượng là mẫu cầu thủ đá lùi nhưng cần có trung phong chơi càn lướt mới tạo được khoảng trống cho cậu ấy. Ở những trận vừa rồi, khi không có tiền đạo ngoại, Công Phượng chơi thiếu hiệu quả, đặc biệt là trong trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Công Phượng nguy hiểm khi có không gian chơi bóng hay chơi tự do. Ở CLB TP.HCM có nhiều vệ tinh tốt, nên cậu ấy chơi hay hơn khi ở Hoàng Anh Gia Lai. Công Phượng còn có duyên ghi bàn vào lưới CLB Hà Nội. Tuy nhiên, chúng tôi không cần đặt mục tiêu bắt chết Công Phượng. Tôi đánh giá cao sức mạnh tập thể của CLB TP.HCM".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN