Thứ hai, 27/05/2024 | 08:40
RSS

Đội hình tiêu biểu vòng 10 V.League: Bộ đôi cầu thủ HAGL góp mặt

Thứ hai, 20/07/2020, 15:53 (GMT+7)

Góp công trong chiến thắng ấn tượng của đội bóng phố Núi trước Sài Gòn FC, bộ đôi cầu thủ HAGL chính thức góp mặt trong đội hình tiêu biểu vòng đấu thứ 10.

Mới đây trang Người đưa tin đã bình chọn đội hình tiêu biểu vòng 10 giải bóng đá V.League 2020, theo đó CLB HAGL đóng góp tới 2 cầu thủ là tiền đạo Văn Toàn và tiền vệ Tuấn Anh.

Ở vòng đấu này, Văn Toàn là người đã kiến tạo để Tuấn Anh và Chevaughn Walsh lập công. Cũng chính Văn Toàn là người đã mang về quả 11m để Văn Thanh mở tỷ số ở hiệp một trong chiến thắng đậm 3-0 của HAGL trước Quảng Nam FC.

Trong khi đó, Tuấn Anh là người đã nâng tỷ số lên 2-1 cho HAGL ở đầu hiệp hai qua đó mở ra thế trận thuận lợi cho đội bóng của HLV Lee Tae Hoon.

Đây là bàn thắng thứ 2 của Văn Toàn ở mùa giải năm nay, trong khi đó đây là pha lập công thứ 3 của Tuấn Anh trong màu áo đội bóng phố Núi kể từ ngày tiền vệ gốc Thái Bình được đôn lên đội 1 HAGL.

Đội hình tiêu biểu vòng 10 V.League
Văn Toàn lọt đội hình tiêu biểu vòng 10 V.League

Ngoài Văn Toàn, Tuấn Anh, đội hình tiêu biểu vòng 10 V.League do trang Người đưa tin bình chọn còn có các cầu thủ: Thủ môn: Quang Tuấn (HL Hà Tĩnh); Trung vệ: Văn Công (HL Hà Tĩnh) – Thành Tín (Sài Gòn FC); Hậu vệ cánh: Xuân Cường (Thanh Hóa) – Duy Thường (Viettel);

Tiền vệ: Tuấn Anh (HAGL) - Quốc Phương (Sài Gòn FC)- Geovane (Sài Gòn FC); Trung vệ: Văn Công (HL Hà Tĩnh) – Thành Tín (Sài Gòn FC); Hậu vệ cánh: Xuân Cường (Thanh Hóa) – Duy Thường (Viettel).

Giữa tuần này, HAGL sẽ làm khách trên sân của Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng đấu thứ 10. Ở trận đấu hết sức khó khăn này Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ xuất phát ngay từ đầu bên cạnh Xuân Trường, trường hợp Văn Toàn vẫn còn bỏ ngỏ khi cầu thủ này đã cày ải liên tục từ đầu mùa giải và có dấu hiệu bị quá tải. 
N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN