Chủ nhật, 01/10/2023 | 08:39
RSS

Bảng xếp hạng V.League: Bất ngờ vị trí của HAGL và DNH Nam Định

Chủ nhật, 19/07/2020, 09:14 (GMT+7)

Sau vòng đấu thứ 10, vị trí các đội trên bảng xếp hạng có khá nhiều sự thay đổi đặc biệt là ở nhóm cuối.

Trên sân vận động bóng đá Thống Nhất, Sài Gòn FC đã có chiến thắng tưng bừng 3-0 trước DNH Nam Định qua đó bảo vệ thành công đầu bảng với 22 điểm và có chuỗi 10 trận bất bại, trở thành ứng cử viên vô địch của mùa giải năm nay.

Trong khi đó trận thua tai hại này khiến Nam Định rơi xuống vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với 9 điểm và hiện chưa có được chiến thắng nào trên sân khách ở mùa giải năm nay.

Trên sân Pleiku, HAGL đã đánh bại đội bóng đang lâm vào khủng hoảng là Quảng Nam với tỷ số 3-0 qua đó vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 16 điểm. Trận thua tan nát này cũng khiến Quảng Nam FC chôn chân ở vị trí cuối bảng xếp hạng với chỉ vẻn vẹn 7 điểm sau 10 vòng đấu.

Bất ngờ lớn nhất ở vòng đấu này chính là chiến thắng 1-0 của chủ nhà HL Hà Tĩnh trước đội khách TP HCM. Kết quả này khiến đội bóng Sài thành tụt xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 17 điểm.

Trong khi đó HL Hà Tĩnh dù có trọn vẹn 3 điểm ở vòng đấu này vẫn chỉ đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 11 điểm sau 10 vòng đã đấu.

Bảng xếp hạng V.League: Bất ngờ vị trí của HAGL và DNH Nam Định
Bảng xếp hạng V.League sau vòng 10

Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng Viettel đã có một trận đấu tuyệt hay và đánh bại SLNA với tỷ số 2-1 qua đó vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 18 điểm và hiện chỉ còn kém đội đầu bảng Sài Gòn FC đúng 4 điểm.

Trong khi đó với trận thua đáng tiếc này SLNA hiện đã rơi xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với chỉ vẻn vẹn 12 điểm sau 10 vòng đấu.

Trên sân nhà, SHB Đà Nẵng bất ngờ để thua 1-2 trước Than Quảng Ninh, giúp đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng có được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 16 điểm, trong khi đó đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức rơi xuống vị trí thứ 9 với 12 điểm.

Trên sân Hàng Đẫy Hà Nội FC có chiến thắng 1-0 khá may mắn trước đội khách Hải Phòng để có được vị trí thứ 6 với 15 điểm, trong khi trận thua này khiến đội bóng đất Cảng rơi xuống vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng, bằng điểm nhưng thua Nam Định về chỉ số phụ.

Trong một diễn biến khác, chủ nhà Bình Dương bất ngờ thất thủ 1-0 trước Thanh Hóa qua đó rơi một mạch xuống vị trí thứ 7 với chỉ 15 điểm trong khi đội bóng xứ Thanh xếp ngay sau đội bóng đất Thủ với 13 điểm sau 10 vòng đấu.

Hung Nguyen
Theo Đời sống Plus/GĐVN